TQ gach op nha ve sinh mau den

Có nên dùng gạch ốp tường nhà vệ sinh màu đen không? Đây là nhiều thắc mắc của khách hàng khi lựa chọn gạch ốp tường cho gia đình mình. Vì gạch màu đen, với tông màu trầm, sử dụng ốp tường khó kết hợp với gạch lát nền, nội thất và tạo không gian u tối, lạnh lẽo. Cùng Hải Linh tìm hiểu chia sẻ từ chuyên gia, nên sử dụng gạch ốp màu đen và tham khảo 12++ mẫu gạch chọn lựa cho công trình nhà mình nhé!

Khi nào nên sử dụng gạch ốp tường nhà vệ sinh màu đen?

Theo lời khuyên của kiến trúc sư, gạch ốp tường nhà tắm, nhà vệ sinh màu đen tạo nên vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng và đẳng cấp cho các công trình mà không màu sắc nào có được. Do đó tông màu này được lựa chọn sử dụng rất nhiều cho các căn hộ cao cấp và biệt thự, không gian rộng, đem lại nét sang trọng hoàn hảo nhất, tạo chiều sâu cho không gian sống. Nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi chọn gạch tông màu này.

Bạn có thể ứng dụng phòng tắm, phòng bếp, giúp không gian sang trọng, lịch lãm, tăng hiệu quả thẩm mỹ, còn giúp che đi khuyết điểm vết bẩn, vết xước trong quá trình sử dụng. Với phòng khách mọi người không nên ốp toàn bộ, chỉ ốp một phần tạo trang trí, điểm nhấn phù hợp nhất.

Theo phòng thủy, gạch ốp tường nhà vệ sinh màu đen với gia chủ mệnh Thủy, mang đến sự may mắn cho các thành viên trong gia đình, tương khắc với gia chủ mệnh mệnh Hỏa, Thổ. Những không gian diện tích nhỏ, không nên sử dụng mẫu gạch ốp tông màu này, sẽ mang đến cảm giác bí bạch và hạn chế về diện tích.

Ngoài ra bạn nên kết hợp nội thất, lát nền tông màu sáng để cân bằng màu sắc và hài hòa cho không gian. Đôi khi sự kết hợp gạch màu đen với màu trắng tạo sự nổi bật, độc đáo phá cách cho không gian nhà bạn. Do đó mọi người nên lưu ý chọn lựa cho gia đình nhà mình.

>>> Tham khảo thêm: 5 mẫu gạch lát nền nhà tắm màu nâu

17948

Hình ảnh một số mẫu gạch ốp nhà vệ sinh màu đen

17949

Mẫu gạch ốp nhà tắm và nhà vệ sinh màu đen sang trọng
17950


1795117952


17953


17955


17960

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn khi cần tìm mua gạch ốp tường và gạch lát nền nhà vệ sinh màu đen.
 

Đính kèm

Bên trên