Hà Nội GIẢI MÃ BÍ QUYẾT CỦA TOP 1 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

“Con người là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển và là tài sản quý giá nhất quyết định cho sự thành công của một doanh nghiệp. Xác định điều đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện mọi mặt của tổ chức để mỗi người khi đến với TNG Holdings Vietnam, họ không chỉ đơn thuần có một công việc mà ở đây họ có cả một sự nghiệp”.
Đó là chia sẻ của đại diện TNG Holdings Vietnam, đơn vị vừa vinh dự được xếp hạng cao nhất trong Top 100 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam. Những bí quyết của TNG Holdings Vietnam đến từ sự quan tâm toàn diện tới người lao động. TNG Holdings Vietnam đã áp dụng bài bản việc đo lường sức khỏe tổ chức dựa trên các khía cạnh như lương, thưởng, phúc lợi, mức độ gắn kết và hài lòng nhân viên, từ đó đưa ra những chính sách phù hợp nhất, để tăng mức độ hài lòng, gia tăng gắn kết của đội ngũ Cán bộ nhân viên (CBNV).
“Chuyển đổi phương thức làm việc” – trải nghiệm mới cho người lao động
TNG Holdings Vietnam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi số với mục tiêu lấy con người làm trung tâm. Toàn bộ các giải pháp công nghệ khi đưa vào triển khai tại TNG Holdings Vietnam đều nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người lao động và khách hàng.
Đơn cử, mỗi CBNV, thay vì phải lưu trữ hồ sơ theo cách truyền thống từ năm này qua năm khác, khi cần tìm lại cũng “bở hơi tai” và mất rất nhiều thời gian, nhóm phần mềm phục vụ tra cứu thông tin giúp lưu trữ tài liệu một cách khoa học, nhanh chóng truy xuất khi cần thiết.
Khi cần trình duyệt hồ sơ qua nhiều phòng ban, phần mềm e-Office sẽ thay đổi cách gửi, tiếp nhận, thẩm định và phê duyệt văn bản đến - văn bản đi, giúp CBNV dễ dàng cập nhật tình trạng hồ sơ và thời điểm giải quyết…
Rất nhiều các nhóm phần mềm đã được triển khai: tra cứu/tìm kiếm thông tin liên hệ, sơ đồ tổ chức, quản trị thông tin cá nhân dành cho CBNV (quản lý chấm công, xin nghỉ phép, truy vấn tài khoản lương), quản lý tài sản, lưu trữ và chia sẻ tài liệu,… Qua đó, giúp CBNV giảm các thao tác thủ công, gia tăng sự thuận tiện cũng như năng suất làm việc.

Coi trọng con người, đầu tư phát triển nhân tài
Với lợi thế là một tập đoàn đa ngành, TNG Holdings Vietnam là môi trường lý tưởng cho những ai coi trọng phát triển sự nghiệp. Tại đây luôn có nhiều cơ hội cho người lao động thử thách và khám phá ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Không ít cán bộ cấp cao của Tập đoàn đã trưởng thành từ môi trường này với xuất phát điểm là một chuyên viên. Hay việc một cán bộ trong hai năm tăng 3-4 chức danh quản lý cũng không phải hiếm.
Ngoài việc xây dựng và hoàn thiện các chính sách đãi ngộ hướng đến người lao động không hề thua kém so với các doanh nghiệp nước ngoài, TNG Holdings Vietnam cũng có nhiều chính sách để tạo cơ hội cho người trẻ, thể hiện ở ngay trong văn hóa nội bộ cũng như các chương trình đào tạo. Một trong 6 hành vi lãnh đạo được nêu trong sổ tay văn hóa của TNG Holdings Vietnam chính là “Phát triển đội ngũ”.

Cán bộ nhân viên tham gia chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp
Văn hóa doanh nghiệp – chất keo vô hình
Với đội ngũ nhân sự đa ngành nghề, đa vùng miền, đa độ tuổi, để có được sự đồng thuận cao nhất trong mỗi công việc, mỗi CBNV tại TNG Holdings Vietnam đều ứng xử trên cơ sở “Văn hóa 5568” – nền tảng văn hóa doanh nghiệp chung của Tập đoàn. Gần 14.000 lao động tại TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên luôn coi nền tảng “văn hóa 5568” như là kim chỉ nam cho mọi hành động và nguyên tắc làm việc theo hướng tích cực, chủ động. Nhờ đó, mọi người nhanh chóng tìm được sự đồng thuận trong việc phối hợp để giải quyết công việc. Các hoạt động truyền thông để mỗi CBNV Biết - Hiểu – Thuộc – Ngấm “văn hóa 5568” được triển khai dưới nhiều hình thức phong phú, lôi cuốn cũng chính là chất keo gắn kết mọi người.
Không những thế, nhiều CBNV chia sẻ họ còn áp dụng nguyên tắc này vào đời sống thường nhật và điều đó đã giúp thay đổi cuộc sống tốt hơn, cân bằng giữa công việc và đời sống hàng ngày.

Môi trường làm việc an toàn, vững vàng vượt qua đại dịch
Khi dịch Covid-19 diễn ra với nhiều đợt bùng phát, đợt sau phức tạp hơn đợt trước và kéo dài liên miên, không ít doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng, với TNG Holdings Vietnam, đây lại thực sự là một “liều thuốc thử” đáng giá cho những mục tiêu mà tập đoàn theo đuổi như đã đề cập ở trên. Nhờ việc chủ động trong chuyển đổi số, tập đoàn đã khắc phục được các khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Như trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, CBNV tại TNG Holdings Vietnam vẫn duy trì làm việc từ xa thông qua môi trường làm việc số do tập đoàn trang bị. Với phương châm coi trọng con người, TNG Holdings Vietnam đã áp dụng nhiều biện pháp phòng dịch và coi việc phòng dịch như một hoạt động của Quản lý rủi ro, mục tiêu đảm bảo môi trường làm việc an toàn tối đa cho CBNV. Đơn cử như việc khai báo y tế định kỳ trên ứng dụng giúp sớm nhận diện những CBNV có mức độ rủi ro cao để phân luồng làm việc từ xa, khử khuẩn, đo thân nhiệt thường xuyên,… Tất cả đã giúp CBNV Tập đoàn an tâm mỗi khi đến công sở làm việc. “Văn hóa 5568” cũng giúp dịch trong việc nâng cao ý thức tự giác phòng dịch, tự giác làm việc của CBNV.

Thay lời kết
Với phương châm luôn xem con người là yếu tố trọng tâm trong mọi sự phát triển, TNG Holdings Vietnam tin tưởng không chỉ tạo ra “một cuộc sống thuận ích” hơn cho xã hội, mà còn mang đến “cuộc sống thuận ích” hơn cho chính những CBNV đang cống hiến tại Tập đoàn và là khởi đầu vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp của bất kì người lao động nào trên thị trưởng.
Trong chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên giành thứ hạng cao ở 4 hạng mục:
• Vị trí số 1 trong Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích
• Vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản - Cho thuê
• số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên
• Vị trí thứ 2 trong Top 10 Doanh nghiệp được nhân viên yêu thích nhất
Với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển, TNG Holdings Vietnam hiện là tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với các đơn vị thành viên có tiếng trên thị trường như TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNH Hotels & Resorts, TNL, TNCons, TNPower,TNTalent,…
Hoặc tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại TNG Holdings Vietnam TẠI ĐÂY!
 
Bên trên