Giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, nhờ sự phát triển của mạng máy tính thì thị trường của mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp càng to lớn. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và chính xác ngày càng khó khăn. Bài viết này sẽ đưa ra một quy trình tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất để mọi người tham khảo.

1. Chọn ra tệp khách hàng tiềm năng.
Bước đầu tiên trong chuỗi công việc của bạn là: tìm được tệp khách hàng. Bạn phải biết được khách hàng của bạn là ai trước khi bạn tiếp cận họ. Có rất nhiều nơi bạn có thể tìm họ ví dụ: Page/group của đối thủ, các group cộng đồng có sản phẩm tương tự như bạn, những người quen của khách hàng cũ...
Có rất nhiều cách để tìm **** họ nhưng ở đây tôi giới thiệu với bạn UID Pro. Phần mềm chuyên quét khách hàng của bạn trên Facebook.


[IMG]2. Tiếp cận khách qua nhiều hình thức khác nhau.
Trên Facebook, bạn có thể tiếp cận với một người qua rất nhiều con đường. Ví dụ như: nhắn tin, tiếp cận qua bài đăng trên group, tiếp cận qua bài đăng profile, tiếp cận qua comment bài viết ....Tất cả các hình thức quảng cáo điều mang tính chất của spam chỉ là việc spam của bạn có làm cho khách hàng ấn tượng và không phản cảm hay không. Một phần mềm rất hữu dụng khi bạn muốn quảng cáo theo các phương pháp trên là Ninja Auto Post. Phần mềm giúp bạn đăng bài cũng như nhắn tin cho tệp khách hàng của bạn.


[IMG]3. Một chiến thuật kinh doanh và một content thu hút khách.
Phần mềm là một vũ khí tốt vậy bạn cần có kỹ năng để sử dụng nó một cách tốt nhất. Tại bước cuối cùng này mọi người sẽ được hỗ trợ 24/7 khi trở thành khách hàng của công ty Ninja. Một công ty chuyên về giải pháp quảng cáo và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực marketing và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Ninja tự tin có thể hỗ trợ bạn để có một kết quả tốt nhất cho khách hàng.

[IMG]
***Những điều mà chúng tôi cam kiết với bạn.
1- Bạn sẽ được hướng dẫn hỗ trợ sử dụng các phần mềm marketing 4.0 với công nghệ mới nhất và chi phí tối ưu nhất.
2- Được hỗ trợ từ chuyên gia digital marketing, matketing online and offline..... 1-1 đến khi nào dùng ổn định tốt.
3- Nếu bạn là một người mới sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn tới khi bạn thành thạo mọi thứ.
4- Được hỗ trợ setup kênh online hệ thống bán hàng..
==> Cam kết mua phần mềm là sử dụng hiệu quả nếu sai sự thật bạn được nhận lại tiền.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ zalo hoặc sđt 0978810771( Mr- An )để được chia sẻ kinh nghiệm và ưu đãi phần mềm nhé.
 
Bên trên