TQ Gnuts – là thương hiệu chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và quả sấy an toàn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Gnuts – là thương hiệu chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và quả sấy an toàn, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
Bạn có phải là một người cực kì kén ăn? Bạn rất quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày của mình ? Bạn đang loay hoay tìm những sản phẩm thực phẩm chức năng? Những sản phẩm ngũ cốc liệu có giúp bạn khoẻ đẹp toàn diện không?

Bạn ơi chắc có lẽ bạn đã quên một điều rồi . Rằng không chỉ tập luyện thường xuyên , ăn uống Eat Clean thì bạn mới khoẻ mới đẹp . Bạn nên biết rằng nếu việc kết hợp với nhau không hiệu quả ngược lại sẽ cho bạn những kết quả trái ngược . Việc luyên tập cần phải có sự kiên trì , vì khi bạn bỏ cuộc mọi nỗ lực sẽ quay về con số 0 . Nó không khác gì việc bạn ăn uống healthy cả và đương nhiên ăn như thế nào , ăn những gì là do bạn lựa chọn. Các loại hạt dinh dưỡng rất an toàn và cực tốt cho sức khoẻ . Và đó cũng là lý do Gnuts.healthy ra đời.

gnuts-hat-dinh-duong


Tại Gnuts hay còn được biết với cái tên Gnuts.healthy các mặt hàng chủ yếu gồm các loại quả và hạt dinh dưỡng. Được cung cấp bởi các đối tác uy tín đảm bảo chất lượng. Đặt sức khoẻ , sự quan tâm và nhu cầu của khách hàng lên đầu . Đội ngũ chúng tôi cam kết luôn giao tới tay khách hàng những săn phẩm chính hãng.

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt” – chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm với giàu dinh dưỡng và chất lượng cao nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của doanh nghiệp với cuộc sống con người và xã hộị.

gnuts-hat-dinh-duong
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

HẠT DINH DƯỠNG GNUTS
Địa chỉ: 778/A8, Nguyễn Kiệm . phường 4 , Q.Phú Nhuận

Điện thoại: 0392.291.320

Email: gnutshatdinhduong@gmail.com

Website: gnuts.site

Facebook : Gnuts.healthy

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!
 
Bên trên