HCM Hà Trúc tiết lộ thu nhập "khủng": Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà!

pepereina

Member
KOL (viết tắt của ‘Key opinion leader" - người dẫn dắt dư luận chủ chốt), Influencer (người có tầm ảnh hưởng) được sử dụng nhiều trên thị trường marketing hiện nay vì mang được sự hiệu quả của thương hiệu, của sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức xuất hiện như trong các clip quảng cáo, livestream, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội... Chính vì vậy, những người này chẳng khác gì người nổi tiếng cả, thu nhập cao ngất ngưởng lại được nhiều thương hiệu săn đón.
Mới đây, trong talkshow Căn Phòng Bí Mật, lifestyle blogger Hà Trúc đã có dịp trải lòng mình về công việc này. Khi được hỏi về sự ổn định và phát triển của công việc hiện tại, Hà Trúc chia sẻ: "Có thể có tháng bạn không nhận được hợp đồng nào, có tháng nhận hợp đồng lên tới một vài tỷ, thì đó cũng là một thách thức".
Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 1.

Dù không trực tiếp nói về khoản thu nhập cá nhân nhưng chắc hẳn người hâm mộ cũng "ngầm" hiểu ý rằng Hà Trúc nhận lương vài tỷ đồng một tháng là chuyện thường tình. Khi mới vào nghề, Hà Trúc cũng có thu nhập "khủng" từ 80 - 200 triệu đồng/tháng.
Hà Trúc thường xuyên chia sẻ về những điểm đến du lịch, những tips trong cuộc sống, kinh nghiệm yêu đương... Cô được biết đến sau câu chuyện giảm 14 kg để sở hữu vẻ đẹp hiện đại, đằm thắm như bây giờ.
Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hà Trúc còn "lấn sân" kinh doanh vì không yên tâm về sự không ổn định của nghề KOL. Hà Trúc từng chia sẻ, mảng kinh doanh hiện tại liên quan đến lĩnh vực làm đẹp và đã tốn hơn 3 năm để nghiên cứu, học hỏi để cho ra những sản phẩm vừa phù hợp với thị trường vừa đem lại giá trị cao cho người sử dụng.
Với khoản thu nhập lớn như vậy từ nghề KOL với những hợp đồng quảng cáo và những lần đi sự kiện, từ công việc kinh doanh, Hà Trúc tiết lộ bản thân đang sở hữu một vài căn nhà ở độ tuổi 25. Bởi vậy, việc đi du lịch nghỉ dưỡng thường xuyên ở các resort cao cấp hay sở hữu các món đồ hàng hiệu là chuyện đơn giản của Hà Trúc.
Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 3.

Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 4.

Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 5.

Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 6.

Hà Trúc tiết lộ thu nhập khủng: Mới vào nghề kiếm 200 triệu đồng, bây giờ vài tỷ đồng/tháng, có hẳn mấy căn nhà! - Ảnh 7.

Hà Trúc còn được biết tới là bạn gái của "cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam" Nguyễn Quang Đạt. Hai người có rất nhiều sở thích chung, đặc biệt là ăn uống và du lịch khắp nơi trên thế giới. Do dịch bệnh, cả hai không thể sang nước ngoài tham quan nên đã từng thuê du thuyền 40 triệu đồng ở Phú Quốc để cùng nghỉ ngơi, vui chơi cùng bạn bè. Vì thế, cặp đôi trai tài gái sắc này được nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu cuộc sống đáng mơ ước.
 
Bên trên