Hà Nội Hương vị phở dogifood đích thực- coming soon

DOGIFOOD

Member
Người ta biết đến Hà Nội với ba mươi sáu phố phường cổ kính, với mười hai mùa hoa nồng nàn, kiều diễm hoặc với những địa điểm check-in đẹp như tiên cảnh. Nhưng cái khiến người ta nhớ thương về Hà Nội lại là phở - niềm tự hào của ẩm thực thủ đô.

Phở dường như là một trong những nét đặc sắc, tiêu biểu của văn hoá ẩm thực Thăng Long – Hà Nội. Đi qua bao nhiêu năm tháng, tới nay phở vẫn được lưu truyền và gìn giữ. Phở là món ăn tiện lợi cho tất cả các bữa ăn chính : sáng, trưa, tối.

Một tô phở có thể chứa 18-20 loại thực phẩm từ thực vật và thịt tự nhiên. Điều đặc biệt nhất là những nguyên liệu đó được sử dụng gần như nguyên trạng và phối hợp với nhau tạo nên hương vị độc đáo lạ miệng, thơm ngon, dễ tiêu hóa.

Thành phần chính của phở là bánh phở và nước lèo, hòa chung cùng những loại gia vị như tiêu, chanh, mắm, ớt...và các loại rau ăn kèm như ngò gai, rau mùi, rau húng. Bánh phở theo truyền thống được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi.

Nước dùng cho nồi phở thường là nước dùng được ninh từ xương bò, sá sùng kèm nhiều loại gia vị bao gồm quế, hồi, gừng nướng, thảo quả, đinh hương, hạt mùi, hành khô nướng. Sau khi hoàn thành nước lèo, cho bánh phở vào tô rồi trụng qua nước sôi, rồi cho nước dùng vào tô đã sắp sẵn bánh phở, thịt bò và hành lá trong đó đã có thể thưởng thức. Nên dùng nóng sẽ cảm nhận hết được hương vị đặc biệt của phở Hà Nội.

Phở có thể xem là “món ăn quốc dân” của Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội. Tại thủ đô, từ con đường nhỏ ra đến dãy phố lớn, bạn có thể tìm thấy quán phở ở bất cứ đâu. Đây là món ăn thường ngày ở Hà Nội, người ta có thể dùng để ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn cả bữa tối. Người thì thích vị truyền thống, kẻ lại thích những cách chế biến mới lạ. Chỉ từ những bánh phở trắng mịn là người Hà Nội có thể làm ra hàng trăm món ăn hấp dẫn, quyến rũ từ hương thơm đến mùi vị.

Đấy, phở Hà Nội đơn giản thế thôi mà đã trở thành món ăn yêu thích của tất cả bạn bè quốc tế và mang nét đẹp ẩm thực Việt Nam. Có một địa chỉ ăn phở cực ngon bạn đã kịp thưởng thức chưa? Hương vị phở Dogifood đích thực – coming soon
  • Nguyên liệu tinh sạch, tươi ngon
  • Đầu bếp tay nghề cao
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình
  • View đẹp sang chảnh
  • Đảm bảo 5K
 
Bên trên