• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Hướng Dẫn Bán Nick Zalo Trên Website Định Giá Zalo

khoik2480

New member
Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu bán nick Zalo nhưng không biết bán ở đâu uy tín, sợ Scam mất nick. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi tạo ra Website dinhgiazalo.com để định giá và thu mua Zalo với giá tốt và tín nhất thị trường. Dưới đây là các bước để định giá và bán 1 tài khoản Zalo.

Bước 1:
Truy cập vào Website theo đường link: Dinhgiazalo.com

+ Tích chọn vào các tiêu chí mà nick Zalo của bạn cần bán đáp ứng được (Lưu ý tích chọn đúng tiêu chí nick Zalo bạn đang có để được định giá chuẩn nhất, chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin nick zalo của bạn sau đó mới thanh toán)


+ Sau khi tích chọn vào các tiêu chí mà nick Zalo của bạn đáp ứng thì bấm vào nút Định Giá để xem giá mà Website có thể thu mua nick Zalo của bạn. Nếu đồng ý bán thì bấm nút BÁN và làm theo hướng dẫn các bước tiếp theo.


Bước 2: Đổi SĐT và gửi sms để nhận mã đổi số

+ Sau khi bấm nút BÁN hệ thống sẽ hiển thị SĐT để bạn đổi số trong tài khoản Zalo của bạn(Để đổi số điện thoại bạn vào app Zalo chọn mục Cá Nhân->Tài khoản và bảo mật->bấm vào dòng Số điện thoại-> chọn Bắt đầu đổi số điện thoại->nhập số điện thoại mới-> tiếp tục)

+ Sau khi bạn nhập số điện thoại cần đổi xong bạn quay trở lại giao diện website dinhgiazalo.com bấm nút Nhắn SMS để lấy mã OTP xác nhận đổi số+ Hệ thống sẽ gửi mã OTP 4 số về cho bạn để xác nhận và hoàn thành việc đổi sốBước 3: Bấm vào nút Hoàn thành để chuyển đến box chat và nhận thanh toán từ Admin+ Nhắn tin cho Admin để được check acc và thanh toán.


Trên đây là các bước bán tài khoản trên Website dinhgiazalo.com, các bạn muốn bán tài khoản Zalo vui lòng làm theo hướng dẫn. Nếu có thắc mắc gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Admin của chúng tôi.


Xem thêm: Hướng dẫn xác thực CCCD tài khoản Zalo mới nhất 2024


Liên hệ hỗ trợ:

Trang web
: https://dinhgiazalo.com/

Điện thoại : @dinhgiazalo

Facebook : facebook.com/dinhgiazalo

Youtube : youtube.com/channel/UCgb7gCfwZBtPQn-bSBuNYOA
 
Bên trên