Hướng dẫn chọn quần áo tập gym nam cực đơn giản

icadosport

New member
Một số lưu ý khi bạn chọn quần áo tập gym nam là phải thoải mái, co giãn tốt và thật sự thoáng khí. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chọn quần áo tập gym cho nam dưới đây để chọn được cho mình nhữung bộ quần áo tập luyện phù hợp nhất.
1. Chọn quần tập gym nam
Quần tập gym nam đa phần được thiết kế tối giản, chú trọng vào chất liệu nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay, quần tập gym nam chủ yếu là quần đùi, quần dài và quần jogger.
  • Quần đùi tập gym nam: loại quần này là thoải mái và hợp lý nhất khi mặc tập gym. Quần ngắn, ôm cơ thể và đặt biệt co giản tốt giúp bạn có thể thực hiện các tư thế các động tác tại phòng gym một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể mặc loại quần này ở nhà bởi nó rất thoải mái và thoáng mát. Cũng như loại quần này cũng rất thích hợp cho các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ,,,,

  • Quần dài tập gym nam: loại quần này ít được chú ý tới vì độ dài và hơi bất tiện khi thời tiết ôi bức. Nhưng nó cực kỳ thích hợp mặc vào mùa lạnh giúp bạn giữ ấm cơ thể và tránh chuột rút.
2. Chọn áo tập gym nam
Áo tập gym nam cũng đồi hỏi nhiều yếu tố như thoải mái, co giản tốt lại phải thật thời trang.
  • Áo ngắn tay tập gym: loại áo này thật sự rất phổ biến và phù hợp với các bạn nam mới bắt đầu tập gym chưa có thân hình chuẩn và đẹp. Nó giúp bạn che các khuyết điểm ở phần thân trên, giúp bạn tự ti hơn khi tập luyện.

  • Áo ba lỗ tập gym/áo tanktop tập gym: loại áo này cực kỳ phổ biến, bạn cứ vào phòng gym thì sẽ thấy hơn 50% các anh chàng điều mặc loại áo này. Vừa khoe được cơ bắp, vừa thoải mái, không bó cơ thể.
Xem thêm: https://thegioidotap.vn/tin-tuc/huong-dan-chon-quan-ao-tap-gym-nam-cuc-don-gian.html
 
Bên trên