HCM Hướng dẫn kiếm tiền với Kyna mới nhất

Hướng dẫn kiếm tiền với Kyna mới nhất[/b]
Làm thế nào để kiếm tiền một cách đơn giản nhưng mà có thu nhập cao? ko cần sản phẩm, cũng không mất giá cả nào khi tham gia, không cần giao hàng hay săn sóc quý khách. Điều này tưởng chừng vô lý, nhưng lại chính là hình thức kiếm tiền bằng.
Vậy Kyna là gì? Kyna có lừa đảo không? Trong bài viết bữa nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn toàn tập về tiếp thị liên kết Kyna là gì từ A đến Z nhé.

Kyna là gì?[/b]
Kyna là một nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kĩ năng chuyên môn trong công việc tới các kỹ năng mềm trong cuộc sống, phường hội hàng ngày. nền tảng này được vun đắp từ 31/10/2013, vốn là một start-up trẻ, và hiện nay Kyna đang nổi lên như một nhãn hàng tập huấn kĩ năng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Kyna là một trong các công ty Trước tiên tham gia ngành giáo dục trực tuyến, với mong đợi vun đắp một nền tảng chia sẻ tri thức, là nơi người nào cũng có thể học cộng chuyên gia, trường đào tạo bậc nhất hiệu quả, linh động và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, phân phối nhiều chương trình, biện pháp tập huấn nhiều, chất lượng và tính ứng dụng cao.
Trong các năm qua, Kyna đã dần hình thành lên một thiên hướng, lề thói mới đến người học, họ đang vững mạnh rất nhanh và có mức phát triển tốt trong ngành nghề này. Cho nên, vào tháng 4/2016 đã có thông báo chính thức là quỹ đầu cơ CyberAgent Ventures (Nhật Bản) công bố đầu cơ vào startup Kyna để giúp họ cải thiện số lượng khóa học lên tới 1.000, gấp 5 lần số lượng hiện tại.
Ưu điểm và điểm yếu của Kyna[/b]
Ưu điểm:
 • Số lượng khóa học rất lớn: với nhiều những khóa học giảng dạy trong phổ thông lĩnh vực thì bạn có thể thả sức tuyển lựa.  Rẻ: Giá khóa học động dao 300k – 400k rất hợp lý với …túi tiền mình  nhiều khóa học miễn phí: so với bên Edumall, Unica thì Kyna vượt trội về khoản này, có khoảng 30 khóa học miễn phí. bạn có thể vào đăng ký account và tiến hành học luôn mà ko tốn xu nào.  Tích lũy xu: Học xong mỗi bài giảng các bạn lại được cộng thêm 500 deltaxu tích vào account và quy đổi thành tiền VNĐ.  một vài Ưu điểm chung của Kyna cũng như các website học online khác là: thời kì học thả sức, học ở bất kỳ đâu, rất dễ dàng.

điểm yếu
 • Kết nối chậm.  250000+ học viên: nhìn Con số này cảm thấy nó tương đối ảo.  các khóa học miễn phí nội dung còn tương đối qua loa và cốt yếu là để hướng học viên đăng ký khóa học tính phí.

Kyna có lừa đảo không?[/b]
Sau 3 năm hoạt động Kyna nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 học viên trên khắp cả nước với trên 200 khóa học (trên 6000 video bài giảng) và 150+ chuyên gia cộng hiệp tác giảng dạy. Vào năm 2016, Kyna nhận được nguồn vốn đầu tư 50 triệu đô la Mỹ trong khoảng quỹ đầu cơ Nhật Bản CyberAgent Ventures, điều đấy cũng đủ thấy là Kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ. Chất lượng khóa học tại đây không ngừng được cải thiện cập nhật, để thích hợp với cuộc sống vốn luôn thay đổi ko ngừng mỗi ngày.
Hơn nữa, Kyna có chính sách hoàn lại 100% học phí với đều kiện như sau:
 • Học theo công nghệ chuẩn, công nghệ mà kyna nghĩ là sẽ tối ưu với học viên. ko học theo công nghệ cấp tốc.  Hoàn tiền trong khoảng thời gian 30 ngày bắt đầu từ khi tìm khóa học

2 điều kiện trên cũng rất hợp lý, để đảm bảo Kyna ko lừa đảo và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu như khóa học đấy ko chất lượng, cũng như không đem đến trị giá cho học viên.
hồ hết các khóa học tại Kyna đều ko dừng về thời gian cũng như số lần học lại. Có tức là sau khi hoàn thành việc trả tiền khóa học, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào và xem lại bao lăm lần tùy thích.
đầy đủ những khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn tất với điều kiện các bạn phải hoàn thành những bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa.
như vậy, các bạn có thể an tâm về Kyna rồi nhé.
Hướng dẫn cách kiếm tiền với Kyna[/b]
trở thành Affiliate của Kyna tức là bạn đã trở nên một kênh cung ứng sản phẩm của Kyna và bạn có thể nhận được tiền huê hồng trong khoảng Kyna sau lúc giới thiệu và người được bạn giới thiệu ấy đã mua khóa học của Kyna. Kyna sẽ cung ứng cho bạn hầu hết những dụng cụ PR mà bạn cần chả hạn như banner, kết liên và mã theo dõi để các bạn đặt trên những trang web của mình, trong email của bạn hoặc các nguồn khác. khi một người truy tìm cập vào trang web của các bạn hoặc nhấp chuột vào một trong những quảng cáo, kết liên và tới trang web của đơn vị mẹ để tiến hành giao dịch, giao dịch này sẽ được theo dõi. nếu kết quả đàm phán này bán được hàng cho Kyna, các bạn được trả một khoản tiền huê hồng tho quy định trước.Thật đơn giản phải không nào!
Để thực hiện kiếm tiền online bạn vui lòng đặt mã code của chiến dịch Kyna duyệt y ACCESSTRADE Việt nam trên hệ thống website của mình.
Lưu ý: về thông báo chuyển đổi và hoả hồng
 • Loại kết quả: hoàn thành Form đăng kí nhận trả lời, chỉ tính kết quả cho 11 khóa học sau  Điều kiện chối từ kết quả:  • Số điện thoại ko Mọi chi tiết liên hệ theo: được sau 3 lần gọi trong hai ngày.   không đúng người dùng tự đăng ký   Data đã tới trong khoảng kênh AT trước đấy, tính trong 30 ngày từ khi ngày người mua hoàn thành form Ban đầu

  huê hồng cho mỗi chuyển đổi thành công:

Form ngắn: 55,500 VND
Form dài: 166,500 Việt Nam Đồng
 • thời gian lưu Cookie: 60 ngày  Affiliate với trang trả thưởng không được hài lòng.  chú ý bổ sung thêm:  • Publisher không được phép dùng những hình ảnh khiếm nhã hay nội dung sai lệch như: content giảm giá 100,000 Việt Nam Đồng nhưng Kyna ko có chương trình này… để kéo người mua hoàn tất form. nếu như phát hiện Publisher vi phạm, sẽ hủy kết quả, ko được quyền tiếp tục PR cho Kyna.   không hài lòng các đối tác có hành động ăn lận kết quả. nếu ACCESSTRADE phát hiện gian lân, sẽ xóa Partnership của các bên này, và không thực hiện trả tiền cho các kết quả nảy sinh từ những account Đối Tác này.Kết luận[/b]
như vậy, Bitcoin Vietnam News vừa giới thiệu tới bạn đọc bài viết Kyna là gì? Cũng như Nhận định về Kyna tại sàn tiếp thị liên kết. Mong rằng bài viết trên có thể đạt được cho các bạn cái nhìn tổng quan về website học trực tuyến bậc nhất Việt Nam, giúp bạn nhìn nhận được ưu và nhược điểm để có thể chọn những khóa học online phù hợp nhất. tuy vậy, việc học có hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính các bạn dù học ở trọng điểm hay học online. giả dụ có bất kỳ nghi vấn gì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.
 
Bên trên