HELP Hướng dẫn vệ sinh mặt dán răng sứ Veneer an toàn

wifim001

Member
1/ Dán sứ veneer là gì?
Công nghệ dán sứ Veneer (hay nói một cách khác là mặt dán sứ Veneer) là 1 phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng lớp sứ mỏng khoảng chừng từ 0.2 mm - 0.5 mm. Mặt dán sứ này sẽ tiến hành dán cố định và thắt chặt vào phía bên ngoài mặt phẳng răng cần phải phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên được dùng thế nào cho ôm vừa đẹp body răng một cách tự nhiên nhất.
Đây sẽ là bước nâng tầm mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho các ai không muốn mài nhiều răng nhưng vẫn khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng, mọc không đều, hở kẻ... của mình thành răng đều đẹp, trắng sáng.

Mặt dán sứ Veneer là gì, có tốt không, giá bao nhiêu tiền ?

2/ Bao giờ thì nên dán sứ Veneer?
Bình thường, mặt dán sứ Veneer được vận dụng trong trường hợp răng gặp phải một số trong những luận điểm như:
Răng thưa thớt, có mặt khe hở giữa các răng ở tầm mức độ nhẹ.
Răng bị đổi màu, trở nên kém thẩm mỹ và làm đẹp như vàng sạm, xỉn màu, nhiễm tetracycline, nhiễm florua và không hề khắc phục bằng cách tẩy trắng răng.
Răng bị nứt, mẻ do chấn thương mà chưa tác động ảnh hưởng đến tủy răng.
Răng vỡ cạnh chưa quá ⅓ thân răng.
Răng cửa hình cánh bướm.
Form size của răng trên mỗi hàm không đồng đều.
3/ Đặc điểm kỹ thuật miếng dán sứ veneer
Với phương thức bọc răng sứ: khách hàng sẽ cần mài cùi răng khoảng chừng 0,6 – 2mm tùy thuộc vào mặt phẳng của răng, phục hồi các răng mất chất, đã chữa tủy, cải tạo lại thân răng, hồi phục lại răng mất, thẩm mỹ vùng răng cửa khi không còn sử dụng phương thức mặt dán sứ veneer (khớp cắn không đảm bảo, răng xum xê nhiều…)
Với phương thức dán sứ veneer: quý khách hàng chỉ cần mài răng 0,3 – 0,5mm, thậm chí trong một số tình huống rất có thể không mài cùi. phương án này chỉ can thiệp mặt ngoài nên sẽ không gây trộn lẫn hay khó chịu. Mặc dù vậy, phương pháp này không hẳn tình huống nào cũng rất có thể thực hiện được. cụ thể, mặt dán sứ veneer không sửa chữa được răng đã mất, khớp cắn không cao, răng rầm rịt nhiều, không hợp với người có thói quen ăn đồ cứng, hoặc có thói quen xấu như cắn bút, nghiến răng
Với phương pháp dán sứ veneer, chỉ cần mài răng 0,3 – 0,5mm
4/ Thời gian thực hiện
Với phương thức bọc răng sứ và dán sứ, người sử dụng sẽ mất khoảng chừng gấp đôi hẹn bác sĩ cách nhau khoảng chừng 2 – 4 ngày/răng. Không những thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tái khám 1 lần hẹn nữa để chỉnh khớp cắn giúp việc ăn nhai thoải mái và dễ chịu hơn.
5/ Tuổi thọ duy trì
Nếu làm đúng kỹ thuật và chỉ định thì 2 phương pháp có độ bền tương tự nhau. Có thể kéo dài đến 15 năm thậm chí là cả đời nếu khách hàng có cơ chế chăm sóc tốt & bảo trì định kỳ mỗi 4 – 6 tháng.

Mặt dán sứ Veneer là gì ? Liệu dán Veneer răng có tốt không ?

6/ Phương diện sinh học
Mặt dán sứ veneer không cần mài răng hoặc mài răng rất ít từ 0,3 – 0,5mm nên bảo tồn tối đa mô răng, không ảnh hưởng đến việc sống của tủy răng, răng chắc khỏe hơn sau khoản thời gian bọc.
7/ Phương diện thẩm mỹ
Mặt dán sứ veneer có độ dày chỉ từ 0,3 – 0,5mm, được chấp nhận màu răng thật ánh qua lớp mặt dán này nên tạo hiệu ứng cho màu sắc giống răng thật tuyệt vời. Dẫu thế, nó không hợp cho những tình huống có màu răng đen xám hay xỉn màu nặng.
Bọc răng sứ tạo nên màu sắc răng gần giống răng tự nhiên. Nếu chọn lựa các loại răng sứ không sắt kẽm kim loại cao cấp thì sắc tố của răng cũng giống y như màu răng thật.
Tìm hiểu thêm thông tin cụ thể chi tiết tại website: nhakhoaplatinum.com để được support & hỗ trợ tận tình.
>>> Nội dung bài viết liên quan: https://nhakhoaplatinum.com/mat-dan-su-veneer-la-gi/
 
Bên trên