Đồng Nai Hạ tầng điểm mạnh hiếm có của thị xã Phú Mỹ hiện nay

ngcuong8

New member
TX Phú Mỹ, trước khi trở thành thành phố, đang chứng kiến nhiều thay đổi đáng chú ý trong hạ tầng giao thông. Các dự án lớn như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đang được triển khai, cùng với đó là các kế hoạch phát triển thành đô thị cảng biển và trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực và cả nước.
TX Phú Mỹ nằm ở phía tây tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có diện tích khoảng 334 ha và đã đạt đủ tiêu chuẩn để lên thành phố. Điều này đã được thể hiện thông qua Nghị quyết của Quốc hội và quyết định của Bộ Xây dựng.
47677

Cùng với việc xác nhận đủ tiêu chuẩn thành phố, TX Phú Mỹ cũng đang trải qua những thay đổi đáng kể trong hạ tầng giao thông. Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu là một trong những dự án quan trọng, đang được triển khai theo hình thức đối tác công tư (PPP), với dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025
Ngoài ra, dự án cầu Phước An kết nối Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã khởi công, dự kiến hoàn thành vào năm 2027. Đồng thời, tuyến vành đai 4 TP HCM và các dự án giao thông nội tỉnh như đường gom ven quốc lộ 51 cũng đang được xem xét để nâng cao khả năng kết nối và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Những nỗ lực này đưa Phú Mỹ gần hơn đến tầm nhìn trở thành một thành phố cảng biển quan trọng, trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ logistics trong tương lai.
Thúc đầy bất động sản Phú Mỹ phát triển
Nhờ thế mà tiềm năng bất động sản giá đất Phú Mỹ vẫn sẽ tăng. Những năm trước giá bất động sản Phú Mỹ bị đẩy lên khá cao và có nhiều rủi ro cho khách hàng. Nhưng hiện tại giá cũng giảm nhiều và đang khá tốt so với tiềm năng. Dự báo năm 2024 sẽ là cơ hội cho những khách hàng mua ở, đang có nguồn tiền có thể tìm kiếm cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu để đầu tư. Nhiều dự án bất động sản được triển khai ngày càng hiện đại hơn đồng bộ hơn.
47678


>>> Xem thêm đất Phú Mỹ: https://cuongland.vn/nha-dat/dat-nen-thi-xa-phu-my

Cường Land là công ty chuyên về thị trường bất động sản khu vực Bà Rịa Vũng Tàu/Đồng Nai. Chúng tôi am hiểu bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu/ Đồng Nai, được khách hàng biết đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... chuyên tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu/ Đồng Nai.
Thông tin liên hệ:
Cường Land kênh mua bán bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu/Đồng Nai
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Số điện thoại: 0902957938
Webside: https:/cuongland.vn/

#datnenphumy
#cuongland.vn
 
Bên trên