Học nail lấy bằng quốc tế đi nước ngoài

antgld

Member
Học nail đi nước ngoài đang là thiên hướng rất nhiều của người Việt chúng ta. Sở hữu nhu cầu khiến nail ngày một tăng ko chỉ ở trong nước. Mà ở các nước khác, khiến nail là ngành nghề rất tăng trưởng, thu nhập cao và công việc ổn định. Chính do vậy, học nail đi nước ngoài là sự lựa chọn thích hợp dành cho Anh chị em muốn ra nước ngoài nhưng không có bằng cấp hay nghề nghiệp nào? Cùng Phân tích trong bài viết dưới đây nhé!

CÁCH HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI BẠN NÊN BIẾT


cách HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI BẠN NÊN BIẾT

Nhận định NGHỀ NAIL TẠI NƯỚC NGOÀI
Mức lương nhàng nhàng

Đối có một công nghệ viên nail khiến việc ở nước ngoài. Họ sẽ được đảm bảo mức lương giả dụ chứng minh kỹ thuật của mình nhiều năm kinh nghiệm và mang thể thực hành “ngon lành” cho khách. Mức lương của 1 khoa học viên nail ở mỗi đất nước sẽ khác nhau. Ở Mỹ, mức lương giao động từ 3000 – 4000 USD/ tháng. Và ở cùng Hòa Séc mức lương giao động từ hai.500 – 3.500/ đô la Mỹ. Mức lương sẽ giao động phục thuộc vào tay nghề của khoa học viên, nhu cầu tiêu dùng nhà sản xuất nail của người dân. Và đặc biệt, người nước ngoài rất với thói quen tip tiền. Do đó, ngoài tiền lương cứng, kỹ thuật viên còn sở hữu thể được nhận thêm tiền típ, nâng cao thu nhập.

thời gian làm cho việc
Cũng giống như ở Việt Nam, thường khoa học viên nail sẽ đi là từ 9h sáng đến 8h tối, đảm bảo 10 giờ/ ngày. Khoa học viên sẽ chỉ đi làm cho 6 ngày/ tuần và được nghỉ đều đặn 1 ngày/ tuần. Bên cạnh đó, ở Việt Nam, công nghệ viên nail sẽ làm cho xoay ca và mang thể ko mang ngày nghỉ.phương pháp HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI BẠN NÊN BIẾT

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-lam-nail-mat-bao-lau

Chi tiết thu nhập nghề nail tại nước ngoài

Cũng như người Việt ta, người nước ngoài cũng với niềm yêu thích mãnh liệt có nhà sản xuất khiến cho đẹp nail. Thành ra, khoa học viên làm nail ở nước ngoài cũng nhận được các mức lương hấp dẫn. Tỉ dụ như ở Hoa Kỳ, cụ thể:

  • Mức lương trong khoảng 3000 – 4000 usd/ tháng.
  • 5% khoa học viên với mức thu nhập dưới 2000 USD/ tháng.
  • 10% công nghệ viên với mức lương trong khoảng 2000 – 2500 USD/ tháng.
  • 40% công nghệ viên sở hữu mức lương 3500 USD/ tháng.
  • 30% người làm nail với mức lương 4000 USD/ tháng.
  • 10% kỹ thuật viên giỏi lâu năm có mức lương từ 4000 – 5000 USD/ tháng.
  • Và 5% kỹ thuật viên (có thể là điều hành hay trưởng kỹ thuật viên) sẽ có mức lương trên 5000 USD/ tháng.
Mức lương này chưa bao gồm tiền thưởng và tiền huê hồng từ khách.bí quyết HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI BẠN NÊN BIẾT
 
Bên trên