TQ Hồ cá koi và những điều cần biết

Hoangcong

New member
Hồ cá koi

Trong những năm gần đây hồ cá koi đang là xú hướng được nhiều gia đình quan tâm cũng như cá nhân kinh doanh lựa chọn để làm mới dịch vụ kinh doanh của mình, ví dụ như kinh doanh quán cà phê hồ cá koi một Hot Trend. Sau đây cùng tìm hiểu kỹ hơn về cá koi cũng như các loại hồ cá koi thường được thiết kế và thi công. Để có thêm kiến thức cũng như lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất.
Trước tiên chúng ta tìm hiểu về các loại cá koi.
Cá koi là loài cá vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc, trải qua hàng trăm năm đã được người Nhật thuần hóa, lai tạo ra hơn 100 loại cá koi đủ màu sắc như ngày nay. Chính vì vậy mà cá koi của Nhật Bản trở nên xuất sắc hơn hẳn giống cá của Trung Quốc, do đó mọi người thường sẽ biết về cá Koi của Nhật Bản nhiều hơn.
Cá koi được phổ biến rộng rãi và mua bán dễ dàng kể từ năm 1914, khi mà Nhật Bản đã cho triển lãm giống cá này để tôn vinh hoàng tử Hirohito tại Tokyo. Đồng thời hòn đảo Niigata chính thức được đổi tên thành Niigata koi đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của loài cá đặc biệt này.
Cho đến năm 1950, Nhật Bản đã cử những chuyên gia sang Hoa Kỳ nghiên cứu và học hỏi thêm các phương pháp lai tạo và nhân giống. Từ đó mà cá koi có cơ hội phổ biến rộng khắp trên toàn thế giới cho đến nay.

Xem thêm về thi công hồ cá koi
 
Bên trên