TQ Hạt điều rang muối

1. Hạt điều rang muối là gì?
Hạt điều lụa rang muối là loại hạt điều đã qua chế biến, đã xử lý bỏ đi phần lớp vỏ cứng bên ngoài chỉ còn lại phần vỏ mỏng màu đâu sẫm, được chế biến với tỉ lệ muối nhất định tạo nên dư vị lạ, đậm đà.

2. Hạt điều lụa rang muối có tốt không?
Hạt điều rang muối chứa đủ những dưỡng chất cần thiết như: tinh bột, protein, chất béo, vitammin và các khoáng chất. Chình vì thế hạt điều lụa rang muối có rất nhiều tác dụng:

  • Trong hạt điều gồm các chất béo bão hòa và không gây hại cho cơ thể. Chính vì vậy, ăn hạt điều có tác dụng cải thiện hệ tim mạch.
  • Trong hạt điều có chứa các khoáng chất như magie, kẽm, sắt cũng ; ngoài ra còn có chứa hàm lượng cao vitamin B6 và vitamin E, Photpho trong hạt điều cũng có tác dụng giúp cải thiện hệ răng và xương của trẻ nhỏ.
  • Đối với bà bầu, điều lụa rang muối giúp tránh khỏi nguy cơ thiếu máu và đẩy mạnh quá trình hình thành các tế bào máu do trong hạt chứa hàm lượng sắt.
  • Vitamin E trong hạt điều còn giúp chị em đẹp da hơn nếu như sử dụng hạt điều mỗi ngày.
3. Hạt điều rang muối có giá bao nhiêu?
Điều lụa rang muối là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện này.Không chỉ bởi dư vị lạ mà còn tính chất dinh dưỡng. Chính vì thế người mua không khó khăn để tìm kiếm sản phẩm này trên thị trường.

Hạt điều rang muối có giá dao động khoảng từ 90k-300k tùy vào trọng lượng đóng gói của từng sản phẩm.

Người tiêu dùng cần nắm bắt được giá cả phổ biến trên thị trường để tránh mua phải những sản phẩm tương tự nhưng có giá thành đắt đỏ, không đúng so với giá thành chung.

Liên hệ đặt hàng ngay tại Gnuts qua website: gnuts.site hoặc fanpage Gnuts. Để nhận nhiều khuyến mãi nhé !
Xem Thêm: Hạt dẻ cười rang muối
 
Bên trên