TQ Hoa mai đỏ khoe sắc rực rỡ đất trời việt nam

caycanhdocla229

New member
Những chậu bonsai hoa Mai Đỏ chỉ cao từ 30-80cm với nhiều thế uốn độc đáo cùng hàng trăm bông hoa nở đỏ rực khiến cho dân chơi cây cảnh điên đảo suốt thời gian vừa qua.
Khác với mai vàng truyền thống chỉ có 5 cánh, Mai Đỏ có 9-12 cánh, hoa to gấp 3-4 lần. Đặc biệt Mai đỏ dễ trồng, thân lùn, dáng đẹp, hoa rất thơm, bền màu, thích hợp trang trí nội thất.


Mai đỏ thực tế đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây. Ban đầu, chúng chưa được nhiều người biết đến nhưng với màu sắc rực rỡ và tính "độc lạ"nên cây mai đỏ đang dần chiếm chỗ của đào hồng, mai vàng truyền thống.Hoa Mai Đỏ
rất thơm và cho rất nhiều hoa, một cây trung bình cho khoảng 60 – 150 bông, đôi lúc lên tới 200 bông/cây. Không những đẹp, cây mai đỏ còn chơi được rất lâu, hoa to bền màu, đường kính hoa khoảng 3-5 cm, từ khi hé nụ đến lúc tàn khoảng hơn 2 tháng. Hoa Mai Đỏ nở đúng dịp Tết nguyên đán, chính vì thế bên cạnh quất, đào, vạn thọ thì mai đỏ cũng gây được chú ý.Trong nghệ thuật bonsai, Mai Đỏ rất được ưa chuộng vì dễ tạo hình với hoa dày và dáng đầy nghệ thuật. Những chậu bonsai mai đỏ hiện nay có giá giao động từ 3-5 triệu đồng/chậu, những cây đẹp có thể được bán với giá trên 10 triệu đồng. Theo phong thủy, mai đỏ được xem là loại hoamang đến vận khí may mắn, sự tươi mới trong dịp đầu năm.


Mai đỏ
phải để nơi thoáng mát, đủ sáng không nên để gần các nơi có nhiều gió cây sẽ mất nước. Đặc biệt, mai đỏ đang có hoa ở gần các bóng đèn nhiệt độ tăng sẽ đẩy nhanh quá trình tàn hoa của cây.

Mai đỏ là giống hoa đẹp độc lạ khiến người chơi khó cưỡng lòng.

Liên hệ ngay với ALAN Vườn Nhà Phố để sở hữu vài em Mai Đỏ xinh tươi nhé!
 

sendasaigon

New member
hoài hoa này có thật ko ạ, nó nhìn giống hoa đào quá ạ, nhưng rất đẹp hợp để trưng bày dịp lễ tết
 
Bên trên