TQ In Bao Bì Phân Bón Mẫu Mã Ấn Tượng - Giao Hàng Nhanh Chóng

baobianhsang123

New member
Phân bón đóng vai trò chủ lực trong nền cung ứng cây trồng nông nghiệp, giúp ổn định và nâng cao năng suất cây trồng, tác động tới độ màu mỡ đất đai. Bao bì Ánh Sáng là công ty sản xuất và thiết kế in bao bì phân bón uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp công ty sản xuất phân bón, Luôn mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất lúc đến tay người sử dụng.

Thực trạng ngành cung ứng và phân phối phân bón hiện nay
Việt Nam là một đất nước với 70% dân số lao động trong lĩnh vực nông nghiệp. Trong đó, phân bón là một thành tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu, giúp thúc đẩy năng suất lao động, tăng sản lượng nông nghiệp và nâng cao chất lượng nông sản.


Nông nghiệp là ngành kinh tế chủ lực của cả nướcTheo Cục Hóa chất (Bộ Công thương), mỗi năm nước ta tiêu thụ đến 11 triệu tấn phân bón những dòng, trong đó phân bón vô cơ chiếm tới 90% nhu cầu, phân bón hữu cơ và các mẫu phân bón khác chiếm phần còn lại. Trong đấy, chỉ tính riêng thiệt hại do phân bón kém chất lượng và phân bón kém chất lượng, mỗi năm Việt Nam đã mất đi trong khoảng 2 tới hai.5 tỷ đô la Mỹ. – Nguồn: enternews.vn


Theo đó, số mẫu phân bón không đạt chỉ tiêu như đăng ký và công bố trên bao bì có xu hướng gia tăng. Chính điều này đã dẫn đến những thiệt hại và hậu quả khôn lường như: phân bón giả làm cho nông sản không đạt năng suất, cây yếu sẽ phải tăng thêm kinh phí trị sâu bệnh hại. Từ đó, số tiền bỏ ra để chăm sóc cây trồng cao nhưng nếu rớt giá thì người dân chỉ biết bù lỗ.


Phân bón giả làm ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất cây trồngHiểm nguy hơn là phân bón kém chất lượng, phân bón giả khiến đất đai bị thoái hóa nhanh hơn. những chất độc hại được tiếp thụ trong đất, khiến mùa vụ liên tiếp thất thu. Người làm đồng áng cũng trực tiếp tiếp xúc có phân bón giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác, những mặt hàng nông sản Việt Nam chủ yếu xuất khẩu sang thị trường quốc tế sẽ không đảm bảo chất lượng dẫn tới các ảnh hưởng nguy hiểm.


Đâu là công ty sản xuất bao bì phân bón uy tín?
Doanh nghiệp khó mà có thể chứng minh được sở hữu điều rằng chất lượng phân bón của bạn cung cấp tốt như thế nào. Vì trên thị phần hiện giờ, hàng kém chất lượng tràn lan, hàng kém chất lượng thì bán nhanh như cho. Chính điều này đã thu hút sự cả tin của người sử dụng hơn là những bài quảng cáo được đầu tư mạnh của các hạ tầng uy tín.


Cơ sở sản xuất bao bì phân bón uy tín góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệpĐể khắc phục khó khăn này, trước nhất bạn phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp cũng như uy tín trên thị trường. Ngay trong khoảng khâu kiểu dáng, in ấn, tuyển lựa chất liệu,… công ty đã có cơ hội to gây ấn tượng chú ý với người mua. thực tế cho thấy rằng, những sản phẩm cao cấp với bề ngoài độc quyền đẹp chỉ giúp đảm bảo được sản phẩm phân bón tốt nhất, mà còn để lại dấu ấn thương hiệu sâu sắc trong lòng người mua.


Đến đây, việc cần làm của doanh nghiệp chính là tìm được cơ sở sản xuất bao bì uy tín. Và Bao bì Ánh Sáng chính là giải pháp tối ưu mang đến niềm tin cho bạn và khách hàng của bạn. Chúng tôi lấy gì để đảm bảo? • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng
 • Các mẫu thiết kế bao bì phân bón đa dạng, chuyên nghiệp, độc quyền
 • Chất lượng bao bì đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có mặt ngay khi khách hàng cần
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì phân bón: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng
 • Giá cả cạnh tranh
Các mẫu bao bì phân bón độc quyền của Bao bì Ánh SángIn bao bì phân bón tại Bao bì Ánh Sáng có những loại nào?
In bao bì phân bón chuyên nghiệp, ấn tượng giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và ghi dấu ấn với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn khẳng định được uy tín, niềm tin trên thị trường để cạnh tranh cùng nhiều đối thủ. Tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi chuyên sản xuất và thiết kế 2 dòng bao bì phân bón cao cấp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như: • Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)
Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.


Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.


Bao bì phân bón BOPPVải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại: • Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.
 • Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.
Công nghệ in ấn cho bao bì phân bón màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa BOPP in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất. • Bao bì phân bón PP dệt
Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.


Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi sử cũng dụng vải PP dệt cho bao bì phân bón màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.


Bao bì phân bón PP dệt in flexoVải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì nhựa PP cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.


Khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì phân bón PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo. Đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại mẫu bao bì phân bón in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.


Điều gì xảy ra nếu bao bì phân bón không đảm bảo chất lượng, mẫu mã?
Có rất nhiều yếu tố làm bề ngoài in bao bì phân bón của bạn không được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong đó, ngoài việc lựa chọn chất liệu thì các thiết kế ấn tượng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng.


In bao bì phân bón không đảm bảo chất lượng, mẫu mã ảnh hưởng đến doanh nghiệpNếu sản phẩm phân bón của bạn đựng trong một loại bao bì kém thẩm mỹ, chất lượng sẽ dẫn đến: • Phân bón hỏng hóc, đến tay người tiêu dùng cũng không sử dụng được
 • Phân bón bị rơi vãi do bao bì bông tróc, rách trong quá trình vận chuyển
 • Bao bì không có thiết kế bắt mắt sẽ không thu hút được người dùng
 • Thương hiệu không khẳng định được uy tín trên thị trường
 • Dễ bị hiểu nhầm là đơn vị cung cấp hàng giả vì sử dụng bao bì “dỏm”
Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang cung cấp rất nhiều loại thiết kế in bao bì phân bón ra thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. cho các công ty sản xuất phân bón: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,..v..v..


Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã in bao bì phân bón, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước. Liên hệ với Bao bì Ánh Sáng ngay để được chúng tôi tư vấn cụ thể và báo giá.
Công Ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng
Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0868.64.44.66
Email: lienhe@baobianhsang.vn

 
Bên trên