TQ iPad Mini 6 sẽ có thiết kế sang chảnh hơn, chạy chip A14 Bionic

dunghiep09

New member
iPad Mini 6 được dự đoán là sẽ có thiết kế sang chảnh hơn, với viền bezels mỏng hơn và chạy chip xử lý A14 Bionic

Apple đã giới thiệu iPad Air 4 hồi tháng 9/2020 với nhiều nâng cấp về thiết kế và thông số cấu hình, nhưng nhà Táo đã không đưa ra bản cập nhật cho iPad mini 5. Có vẻ như Apple sẽ sớm công bố iPad mini 6 vào đầu năm nay, với nhiều cải tiến về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm.Leaker xleaks 7 và CoverPigtou đã hợp tác tạo ra loạt ảnh render iPad mini 6 với thiết kế "xịn sò" hơn iPad mini 5 rất nhiều. Theo tin đồn, iPad mới được cho có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn, kích thước màn hình tăng lên 8.4 inch, dù viền bezels mỏng hơn nhưng vẫn không được tích hợp Face ID.

Thay vào đó, iPad mini 6 sẽ có cảm biến Touch ID trong màn hình, một tính năng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 13. Hình ảnh render iPad mini 6 cho thấy có một phần hình tròn nhỏ nằm trong màn hình, nơi người dùng có thể đặt ngón tay vào để xác thực danh tính.
Khác với tin đồn, xleaks 7 và CoverPigtou cho rằng iPad mini 6 sẽ có kích thước tổng thể lần lượt 203.2 x 134.8 x 6.25 mm, màn hình có kích thước xấp xỉ 195 x 126.6 mm, tương ứng với 9.15 inch theo tính toán.
Không có thông tin về cấu hình của iPad mini 6, nhưng có lẽ iPad mới sẽ được trang bị chip A14 Bionic. Có nguồn tin cho rằng iPad mini 6 sẽ được giới thiệu vào 3/2021.
 
Bên trên