TQ Khuôn Phúc Lộc Thọ Lục Giác 38 Nhựa ABS Việt Nam

thinh_congcnc

New member
Khuôn chậu cảnh ABS Lục Giác 38 cao 28 - Hoàn Toàn Mới Với Mẫu Chữ Phúc Lộc Thọ Thuần Việt

Đây là loại khuôn hoàn toàn mới do công ty chúng tôi tự sản xuất và phân phối.

Giá trên bao gồm khuôn chậu không bao gồm chân đôn

Khuôn chậu cảnh ABS Đầu tiên phải kể đến là có ưu điểm nổi trội như bền, không bị dính khuôn khi thi công, rất dễ sử dụng, khả năng chịu lực, chụi mài mòn tốt nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng.


Chất liệu khuôn: Chất liệu nhựa ABS với độ bền cao

Kích thước: Rộng 38cm cao 28cm (Phủ Bì)

Cấu tạo Khuôn chậu: 1 khuôn trong 3 tấm lắp ráp , 1 đáy, và 6 tấm thân và được tháo lắp dễ dàng bằng ốc chốt, hoa văn nổi.

Mặt trong của khuôn ABS được trang trí bởi các họa tiết hoa văn chữ Phúc Lộc Thọ nổi giúp cho sản phẩm chậu cảnh khi đúc ra trở nên tinh tế, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi cây cảnh.

Bên ngoài khuôn đổ chậu nhựa ABS khi làm ta có thể gia cố thêm bằng nhiều cách giúp khuôn không bị cong vênh, biến dạng do thời tiết hay trong quá trình sản xuất chậu cảnh.

Khuôn chậu ABS có độ chính xác cao, các mảnh ghép lại với nhau bằng ốc kín, khít giúp người thi công sản xuất chậu dễ dàng, và yên tâm sản phẩm tháo ra sắc nét, ít có mơ via

Có thể nói nghề sản xuất chậu cảnh là một ngành nghề đang được nhiều người quan tâm và gắn bó. Là một nghề mang lại lợi nhuận kinh tế cao, số vốn đầu tư ít, việc chuyển giao kỹ thuật không khó, không mất nhiều thời gian.

Ngoài Khuôn chậu cảnh ABS ra chúng tôi còn cung cấp các khuôn mẫu khuôn đúc chậu đẹp, đa dạng,khuôn chậu tổng hợp như Khuôn ABS, Khuôn Chậu ABS, Khuôn đổ chậu bê tông, Khuôn đúc hoa văn, Khuôn tròn bonsai , Khuân lục giác, khuôn chậu bát giác, khuôn chữ nhật, khuôn chậu cảnh đẹp,Khuôn chậu ly, Khuôn chậu tròn .... Khuân Hoa Văn Vinh Quy Bái Tổ, Bát Tiên, Phúc Lộc Thọ, Tùng Cúc Trúc Mai, Long Lân Quy Phụng, Long Hổ Tranh Hùng....

Chúng tôi cung cấp khuôn chậu cảnh miền bắc, khuôn chậu cảnh miền trung, khuôn chậu cảnh miền nam rộng khắp toàn quốc.

Chúng tôi Miễn Phí Giao Hàng trên toàn quốc và không thể thiếu quy trình hướng dẫn

Thông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC - Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 0395 234 789
Website:
https://khuonchaucanhcnc.com/
 
Bên trên