Lắp đặt đèn led pha thiết kế đạt chuẩn

nếu như bạn lo ngại đèn led pha có thể bị ảnh hưởng bởi nước mưa hay bụi bẩn thì hãy trọn vẹn yên tâm. Bởi Philips 200-18SMD thiết kế theo phong cách đạt chuẩn chỉnh IP66 có các ron chống nước. như vậy, với các áp lực nước thông thường, Philips 200-18SMD sẽ không gặp bất kể vấn đề gì.


nhu cầu về chiếu sáng cho sân cầu lông

Khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sân cầu lông, bạn phải suy nghĩ nhiều yếu tố. trong số ấy cần thiết nhất vẫn chính là chất lượng ánh sáng trên sân.

Độ phân bố đều của ánh sáng
Sân cầu lông là nơi thi đấu, luyện tập của người chơi nên ánh sáng cần có sự phân bố đều. được biết theo tiêu chuẩn tổ quốc về độ đồng đều của ánh sáng tại các sân cầu lông thường rất to lớn hơn 0.7. Đồng thời, các điểm sáng bên cạnh phải lớn hơn hoặc bằng 0.5.

Ánh sáng cần phải có tính ổn định

Tại mỗi sân cầu lông mọi hoạt động thi đấu, luyện tập luôn diễn ra liên tục. thế nên, nếu ánh sáng mà thường xuyên bị chập chờn, nhấp nháy thì sẽ bị không hề nhỏ đến người chơi. Do đó, bạn cần lựa chọn thiết bị tạo thành nguồn sáng ổn định, không trở nên nhấp nháy.

Độ chói của đèn ảnh hưởng không nhỏ đến người chơi ở trên mỗi sân cầu lông. Khi lắp đặt, có thiết kế hệ thống chiếu sáng, bạn cần hạn chính sách lóa của đèn. Trung bình độ chói hợp quy chuẩn thường dao động từ 50- 80cd/m2. Việc này sẽ hỗ trợ cho những người chơi chơi giảm đi xúc cảm mệt mỏi đồng thời thời cản được những tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra ở trên sân cầu lông.

Xem thêm : đèn đường led

Nhiệt độ màu của ánh sáng
Nhiệt độ màu của ánh sáng đc phân ra làm 3 loại chính. bao gồm màu sáng ấm (<3000k), màu sáng trung tính (3300 – 5300k) và màu sáng lạnh (>6000k). Nếu nhiệt độ màu rất thấp, người chơi thường không thể quan sát rõ đường đi của trái cầu lông. mặc dù thế, nếu nhiệt độ màu quá cao thì lại gây ra xúc cảm mắt chói. Do đó trong thời gian chọn lựa dòng thiết bị đèn cho sân cầu lông, bạn nên tìm hiểu ý kiến của những chuyên gia sở hữu chuyên môn về nghành nghề chiếu sáng.


cập nhật Bảng Giá đèn led cho sân cầu lông
giá thành của những dòng sản phẩm đèn led cho sân cầu lông nhờ vào nhiều nhân tố. chẳng hạn như công suất đèn, loại chip led, thương hiệu chế tạo ra đèn, nơi cung cấp, từng thời điểm khuyến mãi ngay,.. Giá cho từng mẫu đèn theo này mà luôn luôn có sự biến động, chứ không không thay đổi một mức giá thành cố định.

Nếu mong muốn nhận Bảng Giá chi tiết của những loại đèn pha led cho sân cầu lông, bạn hãy tương tác trực tiếp có Philips để nhận lại đc thông tin đúng chuẩn nhất. Đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng giải mọi thắc mắc của con người. Đồng thời, đưa ra cho bạn các phương án chiếu sáng tối ưu nhất.
 
Bên trên