Hà Nội Màu sắc hợp tuổi Quý Hợi năm 2021 là những gam màu gì? Tuổi Quý Hợi hợp số mấy?

simphongthuy

New member
Năm 2021 đối với người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 thì vận trình tài lộc và cuộc sống đều không mấy thuận lợi. Vì thế, đối với người sinh năm 1983, nếu bạn muốn cải thiện hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống và tài lộc thì cần phải có sự trợ giúp của những gam màu và con số may mắn. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu những màu sắc và con số đem lại may mắn cho người tuổi Hợi sinh năm 1983 năm Tân Sửu như sau:
Quý Hợi sinh năm 1983 màu may mắn trong năm 2021
Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc hành Kim, theo quan hệ tương sinh, những màu này hoàn toàn phù hợp với người tuổi Quý Hợi. Nếu như màu trắng biểu tượng cho sự thuần khiết và trinh nguyên thì màu xám, ghi lại là biểu tượng của sự huyền bí và hiện đại. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp người tuổi Quý Hợi đạt được những điều mà họ mong ước.
Màu đen: theo lý thuyết phong thủy, màu đen cũng là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Quý Hợi. Màu đen không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang, đẳng cấp mà còn đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn. Cho nên màu đen sẽ giúp người tuổi Quý Hợi nắm bắt được cơ hội từ đó cố gắng để trở thành người đứng đầu, thu tóm mọi uy quyền.
Màu xanh dương: theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự chọn lựa sáng suốt cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, kiên cường, trong sáng và độc lập. Chắc chắn màu xanh dương sẽ giúp các bạn tuổi 1983 có đủ mạnh mẽ và tư duy sáng tạo để đạt được những thành công trong cuộc sống.
Số hợp với tuổi Quý Hợi:
Theo các chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn thì việc tìm con số hợp tuổi Quý Hợi 1983 nói riêng và số hợp tuổi nói chung cần dựa trên quy luật ngũ hành. Người tuổi Quý Hợi thuộc hành Thủy thì con số may mắn của tuổi này là những con số thuộc hành Thủy và Kim. Trong đó đặc biệt nhất là con số 7. Số 7 chính là sự biểu tượng cho sao dương quý nhân. Những người tuổi Quý Hợi khi sử dụng số 7 sẽ được quý nhân phù trợ, có căn số được hưởng nhiều lộc tài. Chính vì thế, người tuổi Quý Hợi không thể bỏ qua con số 7 nếu muốn thu may mắn và gia tăng tài lộc.
Bản mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 có thể sử dụng con số này trong các phương diện như:
  • Sử dụng trong biển số xe: hiện nay có rất nhiều người sẵn sàng chi ra số tiền tương đối lớn để sở hữu cho mình một chiếc biển số xe đẹp. Tuy nhiên một gợi ý cho bạn đó chính là Quý Hợi có thể áp dụng chính những con số may mắn đó xuất hiện trong biển số xe của mình. Đó chính là một lý do để bạn tìm tuổi quý hợi hợp với số nào đó.
  • Sử dụng trong sim điện thoại của bạn: Con số may mắn có thể xuất hiện trong số điện thoại của bạn giúp đem lại tài lộc, mọi sự được hanh thông.
Như vậy chúng ta đã biết được màu sắc và con số hợp tuổi của người sinh năm 1983 trong năm Tân Sửu. Với toàn bộ thông tin trên hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn được màu sắc và con số hợp với tuổi của mình và ưng ý nhất. Bạn có thể xem chi tiết hơn tại : Tuổi Quý Hợi hợp số mấy
 
Bên trên