HCM Máy chấm công khuôn mặt Sunbeam J666Thông tin sản phẩm

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay SUNBEAM J666 thật sự là sự lựa chọn hàng đầu cho các Doanh nghiệp. Với mẫu mã được thiết kế rất bắt mắt đặc biệt kèm theo là các tính năng hiện đại và tối ưu nhất hiện nay chắc chắn sẽ là người bạn "đồng hành" tuyệt vời cho khâu quản lý nhân sự từ đó tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực và từng bước thúc đẩy việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng máy chấm công bằng vân tay chính hãng chất lượng cao trong toàn quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các Quý Doanh Nghiệp gần xa. SUNBEAM CORP luôn giữ vững kim chỉ nam của mình là "Bảo hành tận nơi - Sửa chữa tại chỗ". Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cho Quý Doanh Nghiệp những lời khuyên về cách lựa chọn các dòng máy chấm công chính hãng giá rẻ với cam kết chất lượng 100% phù hợp nhất với tình hình nhân sự của Quý Doanh Nghiệp. Quý Doanh Nghiệp sẽ không còn quá lo lắng cũng như phân vân về chất lượng máy, chế độ bảo hành cũng như chế độ hỗ trợ. Chúng tôi sẽ lắp đặt cũng như cấu hình máy chấm công hoạt động một cách trơn tru cũng như hướng dẫn cách sử dụng máy thuần thục chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ ngay tại Doanh Nghiệp của Quý Khách.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành, sửa chữa vui lòng gọi ngay HOTLINE 093 876 1888 (phục vụ 24/24).

Cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã xem!

Thông số kỹ thuật

3.000 khuôn mặt, 3.000 vân tay, 3.000 thẻ từ, 3.000 mật khẩu.
Có tích hợp hệ thống kiểm soát cửa.
Pin lưu điện (tùy chọn).
Giao tiếp: TCP/IP,RS485,USB,U-disk.
Màn hình LCD 2.8”TFT hiển thị tên, ID.
Sử dụng cảm biến Samsung siêu nhạy và cực nhanh.
Mắt đọc chống trầy, chống dấu vân tay giả.
Sử dụng chip Intel.
Tích hợp âm thanh và Password bảo vệ máy.
Thời gian đọc vân tay: < 0,01 giây.
Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.
Nguồn 9V, 1A.
Có thể hẹn giờ mở / tắt máy giúp an toàn và tiết kiệm điện.

Xem thêm các dòng khác tại: https://sunbeam.vn/may-cham-cong-khuon-mat/
 
chỗ làm mà có máy này thì tốt biết mấy, hôm đi làm trễ còn 1 phút là hết đc tích thẻ
 
Bên trên