HCM Máy hút mũi cho trẻ tại Hồ Chí Minh – Mua an tâm

ebaby.vn

Member
Máy hút mũi cho trẻ tại Hồ Chí Minh – Lựa chọn an tam cho mẹ

Sổ mũi, nghẹt mũi là vấn đề mà trẻ sơ sinh nào cũng có thể gặp phải. Đối với các bé sơ sinh và trẻ dưới 2 tuổi, việc không thể tự xì mũi cũng như khả năng ngôn ngữ còn hạn chế, không thể diễn tả được tình trạng của mình sẽ khiến các bé càng thêm khó chịu. Những lúc này, dụng cụ hút mũi cho bé chính là “cứu tinh” của mẹ.

Liên hệ trực tiếp eBaby Vietnam
TRUNG TÂM BẢO HÀNH THIẾT BỊ MÁY HÚT MŨI HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY EBABY VIETNAM

– Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline tư vấn: 0903588661

– Chat với NV: m.me/ebaby.vn

– Facebook: facebook.com/mayhutmuichotre

– Website: https://ebaby.vn/may-hut-mui-cho-tre-ho-chi-minh

05 LÝ DO KHÁCH CHỌN EBABY.VN

✓ Sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng chất lượng

✓ Bảo hành 1 đổi 1, BH tận nhà cho khách ở xa

✓ Máy đo cực chuẩn với sai số cực thấp

✓ Tư vấn kinh nghiệm hoàn toàn miễn phí

✓ Giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng


(ĐƯỢC TƯ VẤN & TRẢI NGHIỆM CHỌN MÁY PHÙ HỢP NHẤT VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SHOP)

Đọc bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hút mũi
Máy hút mũi cho trẻ Hồ Chí Minh
Máy hút mũi cho trẻ Hồ Chí MinhĐọc thêm
(Trích medishop.com.vn)

Khi nào mẹ cần hút mũi cho bé yêu
Cha mẹ sẽ cần dùng đến máy hút mũi khi trẻ mắc phải những vấn đề liên quan tới hô hấp. Ví dụ như ngạt mũi, sổ mũi hay khó thở do những chất nhầy và đờm có trong khoang mũi. Dưới đây sẽ là những tình huống, trường hợp cụ thể mà cha mẹ nên dùng máy hút mũi cho trẻ:

  • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi và không thể tự hỉ mũi hoặc khạc đờm ra ngoài như người lớn được. Đây sẽ là cách hút mũi cho trẻ sơ sinh đảm bảo sự thở.
  • Khi trẻ cảm thấy khó thở và việc này ảnh hưởng đến việc ăn uống. Trẻ sẽ gặp khó khăn khi ăn uống bởi lượng đờm quá nhiều. Những trường hợp nặng khiến lượng đờm nhiều như: Ho có đờm xanh, cúm ngạt mũi, nhiễm khuẩn đường hô hấp trên hay viêm mũi dị ứng,…
  • Trẻ sơ sinh bị khò khè và khó thở. Lúc này mũi trẻ cần được thông thoáng, có oxy để thở dễ dàng hơn.
Các bậc cha mẹ nên tham khảo và hỏi ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng máy hút mũi cho trẻ. Nếu tình trạng bệnh của trẻ nhẹ, lượng đờm và nước mũi ít cha mẹ nên dùng phương pháp khác. Chứ không nên quá lạm dụng máy hút mũi. Ví dụ như cho trẻ uống nhiều nước hơn, nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ, rửa mũi nhẹ nhàng,…

Lưu ý khi hút mũi cho trẻ
  • Các mẹ sau đó cũng có thể dùng giấy ăn, làm bấc sâu kèn. Sau đó thấm hết dịch còn sót lại bên trong mũi của trẻ. Tuy nhiên, cách làm này có thể khiến trẻ bị ngứa và khó chịu.
  • Khi sử dụng máy hút mũi cho trẻ, mẹ nên làm lúc bé còn đang đói. Hoặc khi trẻ vẫn còn đang ngủ. Điều này sẽ tránh được việc trẻ bị nôn ói.
  • Việc sử dụng máy hút mũi sẽ giúp bé hết chất nhầy gây khó thở một cách tạm thời. Các bậc cha mẹ nên kết hợp sử dụng cả thuốc nam, tây y theo chỉ định của bác sĩ để trẻ nhanh khỏi bệnh hơn. Hoặc sử dụng phương pháp xông hơi để trẻ nhanh hết cảm cúm và cảm thấy dễ thở hơn.
  • Bạn không cần thiết phải hút hết sạch dịch mũi của bé. Những gì bạn cần làm là hút dịch ra một cách nhẹ nhàng, đủ để trẻ cảm thấy dễ thở hơn trước. Hơn nữa thì việc hút quá mạnh để lấy hết dịch mũi ra ngoài sẽ khiến mũi trẻ bị khô và rát. Thậm chí dẫn đến đau đầu và sổ mũi.
  • Bên cạnh đó, việc hút mũi quá mạnh ở trẻ sơ sinh có thể bạn sẽ làm tổn thương niêm mạc. Dẫn đến viêm niêm mạc mũi.
 
Bên trên