HCM Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP - 3.5 ngựa (8Kw) có phù hợp lắp đặt cho chung cư 4 phòng không

anhthu.hailongvan

New member
MÁY LẠNH MULTI DAIKIN DÀN NÓNG 3.5 HP – 3.5 NGỰA (8KW) CÓ PHÙ HỢP LẮP ĐẶT CHO CHUNG CƯ 4 PHÒNG KHÔNG?

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) đang được nhiều người dùng lựa chọn để lắp đặt cho chung cư, căn hộ của mình. Vậy loại máy lạnh này có phù hợp với chung cư 4 phòng ngủ hay không? Đây chắc chắn là câu hỏi chung của nhiều người đang có nhu cầu mua máy lạnh cho chung cư nhà mình. Hãy theo dõi bài viết này để biết đáp án nhé.1. Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) là gì?

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) là dòng máy lạnh có cấu tạo gồm 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa 4 dàn lạnh. Điều đặc biệt là bạn có thể kết hợp nhiều loại dàn lạnh khác nhau trong cùng một hệ thống, có thể là dàn lạnh âm trần cassette, treo tường hay âm trần nối ống gió. Điều này giúp bạn tối ưu tốt nhất nhu cầu sử dụng máy lạnh của mình.

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP gồm 1 dàn nóng có thể kết nối tối đa 4 dàn lạnh

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm nhiều không gian đặt dàn nóng và nâng cao độ thẩm mỹ, tinh tế cho những công trình kiến trúc. Các đặc điểm nổi bật của máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw):

 • Loại máy lạnh này có 2 dòng là 1 chiều lạnh (4MKM80RVMV) và 2 chiều lạnh/sưởi (4MXM80RVMV).

 • Công nghệ: Nhật Bản

 • Sản xuất: Thái Lan

 • Được trang bị công nghệ Inverter (tiết kiệm điện)

 • Sử dụng gas hiện đại nhất hiện nay là R32 giúp bảo vệ môi trường

 • Thời gian bảo hành: 1 năm đối với dàn lạnh và 5 năm đối với dàn nóng

2. Ưu điểm của máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw)

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) sử dụng 1 dàn nóng liên kết với nhiều dàn lạnh nên sẽ không có cảnh một mảng tường phải gắn từ 2 - 5 dàn nóng như những dòng máy lạnh truyền thống. Do đó, tổng thể căn nhà cũng đẹp hơn, đỡ ồn và nóng hơn.

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP đảm bảo tính thẩm mỹ cho chung cư của bạn

 • Tính linh hoạt cao: Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, áp trần, âm trần hay giấu trần nối ống gió. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, bạn có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng máy lạnh khác như cassette âm trần, áp trần, giấu trần nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài.

 • Tiết kiệm điện: Với cơ chế tận dụng công suất làm lạnh từ một dàn nóng, so với việc sử dụng cùng lúc nhiều dàn nóng thì máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP tiết kiệm điện hơn khá nhiều. Ngoài ra, máy lạnh còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng đầu hiện nay hay chức năng lọc không khí, bụi bẩn, chống mòn giúp tăng độ bền, ổn định.

 • Dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn dàn lạnh máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP khi hoạt động sẽ êm hơn so với mức tốc độ quạt thấp khi được cài đặt từ điều khiển từ xa.

 • Làm lạnh/Sưởi nhanh trong 20 phút khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng.

 • Tự chẩn đoán sự cố: Mã lỗi được hiển thị trên điều khiển từ xa, giúp việc bảo trì được nhanh chóng và dễ dàng.

 • Chế độ gió thoải mái (Comfort): Chức năng hạn chế luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể người. Để ngăn luồng gió này, cánh đảo gió sẽ chuyển hướng lên trên trong chế độ làm lạnh và hướng xuống dưới trong chế độ sưởi.

 • Ion bạc kháng khuẩn ngăn mùi: Phương pháp kháng khuẩn được tích hợp trong dàn lạnh, sử dụng ion bạc trong máng nước xả để ngăn sự phát triển của các chất nhờn, vi khuẩn, nấm mốc gây ra mùi hôi và tắc nghẽn.

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì: Thay vì mỗi máy lạnh đều phải lắp đặt riêng biệt một dàn nóng lạnh riêng thì máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP chỉ cần lắp đặt duy nhất một dàn nóng. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được phần chi phí vật tư lắp đặt như ống đồng, dây điện, tiền lắp giá đỡ dàn nóng của máy lạnh. Thêm vào đó, việc sử dụng một dàn nóng còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

3. Những hạn chế của máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw)

 • Chi phí đầu tư khá cao: Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP thường có giá khá chênh lệch so với máy lạnh thông thường. Và hơn hết không hẳn gia đình nào cũng có nhu cầu lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng trong gia đình mình. Do vậy việc đầu tư chọn mua điều hòa Multi có thể là lựa chọn khá khó khăn cho bạn.

 • Bất tiện khi xảy ra sự cố: Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP còn có nhược điểm về kết cấu của chúng. Trong quá trình sử dụng, nếu dàn nóng gặp vấn đề thì các dàn lạnh ở các phòng phải tạm dừng hoạt động hết. Và ngược lại, nếu dàn lạnh nào ở các phòng gặp vấn đề hư hỏng thì buộc phải tạm dừng tất cả các phòng trong quá trình sửa chữa.

4. Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) có phù hợp lắp đặp cho chung cư 4 phòng không?

Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP phù hợp với những căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thự liền kề có 3 hay 4 phòng riêng biệt, diện tích đặt dàn nóng hạn chế. Ngoài ra, gia chủ có quan tâm đến tính thẩm mỹ và sự tinh tế cho ngôi nhà thì lắp đặt máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP là sự chọn lựa hoàn hảo.

Hình ảnh thực tế máy lạnh âm trần Daikin do Hải Long Vân lắp đặt

Bên cạnh đó, máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP 1 chiều lạnh (4MKM80RVMV) phù hợp với người dùng ở miền Nam hay ở những nơi nóng quanh năm, mùa đông không quá lạnh. Còn máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP 2 chiều lạnh/sưởi (4MXM80RVMV) phù hợp với miền Bắc hay Tây Nguyên, đây là những nơi có mùa đông lạnh, rét.

>>> Như vậy dựa vào những phân tích trên thì việc lắp đặt máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) cho chung cư 4 phòng là hoàn toàn phù hợp.

Hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt máy lạnh Multi Daikin của Hải Long Vân

Hình ảnh thực tế quá trình lắp đặt máy lạnh Multi Daikin của Hải Long Vân

KẾT LUẬN

Như vậy máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) chính là giải pháp thông minh nhất dành cho các căn hộ, chung cư có 3 hay 4 phòng riêng biệt. Bạn có nhu cầu tư vấn thêm về việc lắp đặt máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 3.5 HP – 3.5 ngựa (8Kw) cho không gian của mình vui lòng liên hệ hotline 0909787022.


Máy lạnh Multi Daikin dàn nóng 4.0 HP - 4 ngựa (10 Kw) phù hợp không gian nào?
 
Bên trên