Máy massage đầu HDM88

shudovn

Member
Đau ở trán và thái dương cốt yếu do stress gây ra nên có thể điều trị bằng cách thức thoa bóp và vật lý trị liệu. Ví như trị liệu đúng bí quyết thì sẽ giảm bớt mỏi mệt và đảm bảo sức khỏe một cách thức tối đa.

vì thế, máy massage đầu HDM88 sẽ là 1 sản phẩm bổ ích cho những người hay đau mỏi, bít tất tay kéo dài ở vùng đầu, nhất là tiếp giáp với mắt, thái dương hay đỉnh đầu, sau gáy…

ngoại hình cao cấp của máy massage đầu HDM88
Máy massage đầu HDM88 gồm các túi khí được bao bọc kín ở mắt, đỉnh đầu và sau gáy giúp bạn cảm nhận được sự thư giãn nhất sau lúc sử dụng.

tuy nhiên, cái máy massage đầu này được bọc ngoài bởi lớp da mềm mại, khi tiếp xúc vào phần đầu sẽ ko gây khó chịu mà vô cùng thả sức. Bạn sẽ được trải nghiệm nhà sản xuất thư giãn cao cấp như đang được massage giữa khi không sở hữu âm nhạc nhẹ nhàng sau lúc khởi động như tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ dào dạt khiến cho thân thể được thả lỏng hoàn toàn.

HDM88 - cái máy massage đầu tích hợp “massage đa chức năng”
Máy massage đầu HDM88 gồm 4 tính năng massage biệt lập các vùng như mắt, đỉnh đầu, sau gáy và kết hợp đảm bảo xoa bóp được hồ hết các vùng hay đau mỏi trên đầu của bạn. Các túi khí 3D hoạt động sở hữu tần số 200 lần/giây giúp thư giãn cơ bắp và đánh tan mỏi mệt.
Shudo.vn -Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn/

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com
 
Bên trên