Máy massage đầu là gì?

shudovn

Member
HDM88 - cái máy massage đầu tích hợp “massage đa chức năng”
Máy massage đầu HDM88 gồm 4 tính năng massage biệt lập các vùng như mắt, đỉnh đầu, sau gáy và kết hợp đảm bảo xoa bóp được hồ hết các vùng hay đau mỏi trên đầu của bạn. Các túi khí 3D hoạt động sở hữu tần số 200 lần/giây giúp thư giãn cơ bắp và đánh tan mỏi mệt.Nguyên lý của máy massage nhờ vào sức ép ko khí sẽ tạo sự co bóp tác động lên các huyệt vùng đầu giúp bạn xua tan mọi áp lực, kích thích lưu thông máu cực thấp, giảm đáng nhắc hiện trạng hoa mắt, chóng mặt, thiếu máu lên não…

Trị liệu nhiệt của máy massage đầu HDM88
Máy massage đầu HDM88 cùng lúc còn massage nhiệt khiến dịu mắt và ảnh hưởng trị liệu sâu bên trong giúp thoa dịu những cơn đau đầu, đặc trưng là đau nửa đầu. Chính thành ra, HDM88 sẽ là món quà xuất sắc dành cho viên chức văn phòng, người khiến cho việc rộng rãi trên máy tính bởi thời kỳ xoa bóp có nhiệt độ 40°C làm giảm hoàn toàn những triệu chứng khô và đau mắt chỉ sau thời gian ngắn tiêu dùng.

Máy massage đầu HDM88 với thời kì tiêu dùng lâu
Máy tiêu dùng pin sạc nên bạn sẽ tha hồ dùng tại bất kì đâu mà ko sợ vướng víu. Dung lượng pin khá to giúp bạn sử dụng máy trong tương lai mà ko cần sạc.

Máy massage đầu HDM88 đang với mặt tại các showroom của KingSport trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được fullbox sản phẩm cộng hướng dẫn dùng.

Máy massage đầu là thiết bị coi ngó sức khỏe cho đông đảo phần đầu. Nhiệm vụ chính là xua tan mỏi mệt, thư giãn đầu óc, giảm đau nhức chỉ mất khoảng ngắn. Các người khiến cho việc trí tuệ là đối tượng nên sử dụng sản phẩm này. Hãy cộng S-Life Tìm hiểu chi tiết về vật dụng qua bài viết dưới đây nhé!Máy massage đầu là gì?
Máy massage đầu là vật dụng coi ngó sức khỏe dành riêng cho phần đầu. Kích thước máy nhiều thích hợp mang rộng rãi đối tượng sử dụng. Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp cứng cáp.

Trọng lượng máy nhẹ nên ko gây nặng đầu hay khó chịu trong thời kỳ sử dụng. Máy có những chế độ massage cơ bản gồm rung, nhiệt và điện. Tuy nhiên, một số sản phẩm cao cấp còn sở hữu kết nối âm nhạc đem đến sự thoả thích trong công đoạn thư giãn.

ích lợi máy massage đầu mang đến
Máy massage đầu là sản phẩm hơi mới trên thị trường. Chức năng chính là giảm nhức mỏi mắt, giảm đau nhức đầu và còn đa dạng lợi ích tuyệt vời sau đây:

Shudo.vn -Mua bán trực tuyến online

Website : https://shudo.vn/

Địa chỉ : 360/23/1 phạm hữu lầu , phước kiển,nhà bè,tphcm

Điện thoại : 0909826830

Gmail: shudo.vn@gmail.com
 
Bên trên