Máy massage chân bấm huyệt Leravan LI – ZJ008

shudovn

Member

 • Máy massage chân bấm huyệt Leravan LI – ZJ008 mang 6 khoa học massage chuyên nghiệp mang đến cho quý khách các trải nghiệm massage xuất sắc nhất. Giúp bạn thư giãn đôi chân sau ngày dài mỏi mệt, giảm sự đau nhức khi đứng lâu, hay đau chân của bố mẹ.

 • Bạn sở hữu thể chăm sóc các người nhà trong gia đình bằng cũng như bản thân 1 cách tiện lợi và tiện lợi. Máy massage chân bấm huyệt Xiaomi Leravan LJ-ZJ008 được thiết kế cho nhân viên văn phòng, người bị lạnh chân, người to tuổi. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn phần nhiều.

 • bề ngoài con lăn đôi độc đáo
  sở hữu cấu trúc con lăn kép độc đáo để đem lại trải nghiệm thú vị mang người sử dụng. Có ngoài mặt con lăn đôi giúp nâng cao diện tích massage lên đến 60%, máy còn sử dụng cấu trúc con lăn đôi cao – thấp , sóng massage bao phủ từ bàn chân trước đến lòng bàn chân, massage hết 36 huyệt đạo to trên bàn chân sẽ mang đến cho người dùng các trải nghiệm lý tưởng nhất.
  Leravan LI – ZJ008 ngoại hình túi khí bao bọc đầy đủ 360, cộng với 3 cấp độ massage sẽ song song hài hòa có phổ thông công nghệ massage. Từ đây sẽ kích thích sâu hơn vào các huyệt đạo làm cho đả thông kinh mạch giúp ý thức sảng khoái hơn.


 • Chức năng sưởi ấm nhiệt
  Lòng bàn chân lạnh rất dễ làm chúng ta sở hữu thể bị ốm, Máy massage chân bấm huyệt Xiaomi Leravan LJ-ZJ008 sẽ giúp bạn sưởi ấm bàn chân, nhất là vào những ngày mùa đông giá lạnh. • mẫu mã đẳng cấp, dễ vệ sinh
  Máy massage chân Levaran LJ-ZJ008 có thiết kế màu trắng đơn giản mà cao cấp khôn cùng phong cách, sở hữu nắp vải chống bụi mang thể toá rời, giúp chúng ta tiện dụng giặt để giảm sự lớn mạnh của vi khuẩn. Ngoài ra, mang kiểu dáng tay cầm giúp cho việc chuyển động cái máy trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, phía dưới của loại máy còn với miếng lót chống trượt, giúp máy được khăng khăng kiên cố hơn lúc bằng máy massage.


 
Bên trên