TQ Máy tính xách tay Acer Aspire A315 56 308N i3

nguyengiacomputer

New member
Máy tính xách tay Acer Aspire A315 56 308N i3 (NX.HS5SV.00C) là mẫu Laptop học tập văn phòng thuộc phân khúc giá thấp. Máy trang bị vi sửa lỗi thế hệ mới của Intel, cho hiệu năng đủ sử dụng đối có những nhu cầu cơ bản, phù hợp có học sinh sau đó sinh viên.

Chip sửa tân tiến nhất

Máy tính xách tay Acer Aspire A315 sài vi sửa lỗi Intel Core i3 thế hệ 10, cho hiệu năng ổn định, support khách hàng thao tác rẻ các tính năng văn phòng như soạn thảo văn bản trên Word, Nhập vào liệu qua Excel,... Có tốc độ chíp đạt 1.20 GHz và ép xung tối đa lên đến 3.4 GHz nhờ Turbo Boost.
Máy trang bị sẵn 4 GB RAM sau đó một khe trống để người dùng khả năng nâng cấp DDRAM lên tối đa 12 GB tối ưu nhu cầu học tập và làm việc cho người dùng, đáp ứng tốt đa nhiệm, khách hàng có thể vừa duyệt web vừa Nhập liệu hay viết báo cáo cùng một lúc
Đây là một cấu hình Không mạnh, nhưng đủ dùng đối có các ai chỉ dùng máy cho những nhu cầu cơ bản như Word, Excel, học tập trực tuyến qua Zoom, Microsoft Teams,... Hay lướt web, xem phim giải trí.
Laptop Acer Aspire A315 56 308N i3 (NX.HS5SV.00C) có cấu hình đủ dùng

Điểm cộng Không thể Không nhắc đến của Acer Aspire A315 là ổ hdd ổ cứng tốc độ cao ssd 256 GB giúp Máy tính xách tay vận hành, mở Chương Trình nhanh nhất hơn, phản hồi các thao tác chỉ trong vài giây.
có 256 GB bạn với đủ không gian để lưu lại các tài liệu cho công việc sau đó học tập. Máy cũng có khả năng nâng cấp dung lượng có khe HDD SATA được trang bị sẵn, đáp ứng tốt nhu cầu cần lưu trữ lớn của khách hàng.
Laptop Acer Aspire A315 56 308N i3 (NX.HS5SV.00C) trang bị ổ cứng SSD cực nhanh

Hiển thị sắc nét, mịn màng

desktop 15.6 inch có độ phân giải Full HD cung cấp hình ảnh đẹp, sắc nét, màu sắc tươi sáng.
Kết hợp có công nghệ thông tin desktop Acer ComfyView độc quyền của nhà Acer giúp tăng độ tương phản, tái xuất hiện màu sắc chính xác. Công nghệ thông tin này cũng giúp giảm đáng kể ánh sáng xanh gây hại cho mắt, thoải mái làm việc nhiều giờ liền mà không sợ mỏi hay đau mắt.
Acer Aspire A315 56 308N i3 1005G1 (NX.HS5SV.00C) - màn hình

đồ họa đơn giản, thời thượng

Acer Aspire sở hữu đồ họa theo phong hướng đơn giản, hiện đại. Máy nặng chỉ 1.7 kg và dày 19.9 mm, thuận tiện cho những quý khách trẻ cần di chuyển tràn lan, chỉ cần cho vào balo là có khả năng thoải mái đi cùng khách hàng khắp mọi nơi.
Laptop Acer Aspire A315 56 308N i3 (NX.HS5SV.00C) - Thiết kế

Phần viền desktop được vát gọt rất mỏng để tăng Không gian hiển thị, cho anh chị khung hình rộng, thoải mái sau đó cũng khiến cho máy trông thời trang hơn.
Thêm một tính năng thú vị là phần bản lề của máy có khả năng gập 180 độ để người dùng thoải mái trải nghiệm tại nhà riêng Rất nhiều tư thế, góc nhìn khác nhau.
Bản lề của máy có thể mở rộng đến 180 độ

Kết nối nhanh chóng, tiện lợi

có đa dạng những cổng giao tiếp như: USB 2.0, USB 3.1, HDMI, người dùng có khả năng dễ dàng truyền dữ liệu sang máy chiếu, tivi,... Để phục vụ cho các buổi thuyết trình, họp nhóm,...
Laptop Acer Aspire A315 56 308N i3 (NX.HS5SV.00C) - Kết nối nhanh

Bàn phím trên Acer Aspire A315 là bàn phím Full size kích thước lớn, thiết kế thuận tiện cho việc gõ phím. Điểm cộng là máy có hàng phím số riêng phù hợp cho dân văn phòng, kế toán thường xuyên Nhập số liệu. Bên cạnh đó, bàn phím này sẽ ko với đèn nền nên khá bất tiện nếu quý khách phải sử dụng máy tận nhà nơi chưa có sáng.
Xem:

Bàn phím trên Acer Aspire A315 có hàng phím số riêng

có các tính năng trên, Acer Aspire xứng đáng là mẫu Máy tính xách tay học tập - văn phòng đáng để sở hữu có mức giá rẻ, phù hợp cho những anh chị học sinh sinh viên.
 
Bên trên