TQ Máy xoa nền bê tông 100% chính hãng nhập khẩu

kimchi8

Active member

Trong quá trình thi công thì thường người ta sẽ sử dụng các loại thiết bị để hỗ trợ cho việc thi công được hoàn thiện nhanh hơn và trong số đó có máy xoa nền cho bê tông,....Máy xoa nền bê tông là gì? Công dụng của máy như thế nào và có những ứng dụng gì cho công trình hiện nay? Máy xoa nền bê tông là thiết bị hỗ trợ làm nền chuyên dùng để làm phẳng, mịn bề mặt nền góp phần tạo nên chất lượng của công trình, giúp làm tăng hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí cũng như lại nhiều lợi ích khác trong xây dựng.

Trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều mẫu mã của dòng sản phẩm xoa nền bê tông, với những loại đẩy tay hay là ngồi lái đều được thiết kế một cách đa dạng và tối ưu cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Ngoài ra, điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp nhu cầu của mình

Ưu điểm:
- Tiết kiệm thời gian
- Hiệu suất làm việc ổn định cộng thêm khả năng làm việc ưu việt đã mang lại độ hiệu quả cực kì cao.
- Máy có cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng để điều khiển và vận hành.
- Máy có độ ồn khá thấp khi vận hành

Làm thế nào để xoa nền bê tông một cách hoàn hảo?Để có thể xoa nền một cách hoàn hảo điều kiện đầu tiên là phải có máy xoa nền bê tông, thứ hai sẽ là do tay nghề của người thực hiện ra như thế nào và thứ 3 là quy trình đánh bóng được thực hiện ra sao mà bề mặt sàn có thể tốt hoặc xấu.

Máy xoa nền bê tông Honda GX160 là thiết bị cần thiết hỗ trợ đắc lực cho mọi công trình xây dựng, kể cả các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Động cơ máy chạy khỏe, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng.Có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu.Máy chạy ổn định, thời gian sử dụng lâu bền, giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.

Máy xoa nền bê tông Robin:Khi kết hợp với mâm xoa siêu phẳng giúp may xoa mat be tong nâng cao hiệu suất làm việc.Máy xoa nền bê tông Robin xoa mặt bê tông có độ phẳng, láng mịn cao, ổn định nên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

May xoa nen be tong được phân phối tại Công ty Phúc Long, cắt bỏ các chi phí trung gian nên, có giá siệu cạnh tranh.Chất lượng cao, sử dụng lâu bền, hỗ trợ đắc lực cho các công trình từ nhỏ cho đến lớn.

HotLine: 093.214.2626
Email: phuclong26@gmail.com[/COLOR][/FONT][/SIZE]
Trụ sở chính: 26 Tân Kỳ Tân Quý, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM
Xưởng Sản xuất: 26 F4, ấp 6, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TPHCM
CN Hà Nội: A52 Liên Ninh-Thanh Trì Hà Nội( Km14 Quốc Lộ 1A )
 
Bên trên