Mike Tyson "nổi điên" với ý tưởng tái đấu với Holyfield

Những hy vọng về trận tái đấu giữa các huyền thoại kỳ cựu của làng quyền anh là Mike Tyson và Evander Holyfield dường như sẽ không trở thành sự thật, bởi theo thông tin mới nhất, "Tay đấm thép" đã từ chối lời đề nghị trị giá tới 25 triệu đô la Mỹ để thượng đài cùng Holyfield.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/huong-dan-cach-choi-keo-tai-xiu-the-do-o-u-red-card-kinh-nghiem-choi

Trong thời gian qua, có nhiều lời đồn đoán về việc sẽ có một màn tái đấu giữa Tyson và Holyfield. Thông tin ấy rộ lên mạnh hơn sau khi Tyson thừa nhận rằng ông sẽ tham gia một trận đấu biểu diễn vào tháng 5 tới đây.
Mike Tyson nổi điên với ý tưởng tái đấu với Holyfield - 1

Tyson sẽ thượng đài trở lại vào tháng 5 tới, nhưng chưa rõ đối thủ là ai.
Đại diện của hai võ sĩ được cho là đã đàm phán tích cực để đưa họ sẽ trở lại võ đài, kết thúc những gì còn dang dở ở trận đấu giữa họ từ giữa thập niên 90 thế kỷ trước. Đặc biệt sau thành công thương mại của trận đấu biểu diễn giữa Tyson với Roy Jones Jr vào tháng 11 năm ngoái, các nhà tổ chức đã sốt sắng muốn tổ chức trận đấu cho cặp đôi này.
Holyfield lần gần nhất bước lên võ đài thi đấu vào năm 2011, ông cũng đã trêu đùa người hâm mộ bằng cảnh quay bản thân trong quá trình luyện tập với hy vọng rằng ông sẽ bước lên võ đài với Tyson một lần nữa. Tuy nhiên, sẽ không có trận tái đấu, theo thông báo của đội Holyfield vào hôm qua.
"Chúng tôi nghĩ rằng thỏa thuận về trận đấu đã xong, nhưng mọi việc nhanh chóng đổ bể khi người đại diện của Tyson từ chối mọi lời đề nghị", quản lý của Holyfield, Kris Lawrence cho biết.
"Chúng tôi đã đàm phán một cách thiện chí và có vẻ như cuối cùng chúng tôi đã lãng phí thời gian của mình".
Mike Tyson nổi điên với ý tưởng tái đấu với Holyfield - 2

Pha cắn tai đầy tai tiếng của Tyson trong trận đấu với Holyfield.
Theo đại diện của Holyfield, Tyson và đội ngũ của ông đã từ chối khoản thù lao trị giá 25 triệu USD để bước lên võ đài vào ngày 29/5 tại sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida.
Tyson đã bày tỏ bực mình vào cuối tuần khi đăng một thông báo giận dữ nói rằng ông sẽ không bao giờ làm việc với Triller - đơn vị đã sắp xếp trận đấu giữa Tyson với Jones Jr.
"Tôi chỉ là một đối tác trong Liên minh Huyền thoại và trận tiếp theo là của riêng tôi", Tyson viết.
"Tôi sẽ không bao giờ tham gia một trận đấu nào khác hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh nào với Triller, để bất kỳ ai cũng không thể xuyên tạc rằng họ sở hữu quyền đối với tên của tôi, cũng như trận đấu tiếp theo của tôi. Điều đó không đúng sự thật. Tôi sẽ không tham gia Triller Fightclub".
Mike Tyson nổi điên với ý tưởng tái đấu với Holyfield - 3

Ở tuổi 54, Tyson (phải) đang tham gia các trận đấu biểu diễn.
Tyson vẫn có ý định tận dụng thị trường cho các trận đấu biểu diễn khi tên tuổi của ông vẫn còn chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Dẫu vậy dường như Tyson không có ý định tái đấu với Holyfield.
Có nhiều thông tin khác nhau về số tiền Tyson kiếm được từ trận so găng với Jones Jr, nhưng một số ước tính đưa ra con số là 10 triệu đô la Mỹ.
Năm 1997, trong lần tái đấu thứ hai với Holyfield, Tyson đã tạo nên một trong những tình tiết khét tiếng nhất từng thấy trên võ đài quyền anh khi ông cắn đứt một đoạn tai đối thủ của mình.
Cũng chính vì thế mối quan tâm đến trận tái đấu giữa Tyson với Holyfield giờ đây có thể còn cao hơn trước, không ít người hâm mộ ở Mỹ bày tỏ hy vọng sẽ được chứng kiến cặp đôi này tái đấu.
Hạo Minh
 
Bên trên