Hà Nội mua bạt chống cháy hàn quốc ở đâu

  • Ứng dụng của bạt chống cháy
  • bạt chống cháy có rất nhiều công dụng , ngày càng được sử dụng phổ biến ở :
  • trung tâm thương mại, bệnh viện ,trường học, khu vui chơi: dùng như rèm để phòng khi cháy
  • quán hát karaoke : quán hát khách thường hay hút thuốc rồi tiện tay vứt ra sàn, dùng bạt chống cháy cũng có thể hạn chế bám lửa để chống cháy nổ
  • Xưởng hàn xì, các công ty cơ khí : để tránh bụi hàn xì cháy xém sang bên hoặc bắt lửa
  • Lưu ý khi sử dụng bat chống cháy
Đảm bảo bạt chống cháy được đặt ở vị trí phù hợp để bảo vệ khu vực xung quanh khỏi lửa và bụi. Bạn nên đặt bạt trên mặt bàn hàn hoặc treo lên từ trần.

Kiểm tra bạt chống cháy trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó không bị rách hoặc hư hỏng. Nếu bạt đã bị hư hỏng, bạn nên thay thế nó bằng một tấm mới.

Đảm bảo rằng bạt chống cháy được đặt đúng vị trí trước khi bắt đầu hàn. Nếu bạt không che kín hoặc không đủ lớn, lửa hoặc bụi có thể văng ra khỏi khu vực hàn và gây nguy hiểm.

Tránh để chất lỏng hay bụi bay vào bạt chống cháy, vì chúng có thể làm cho bạt bị cháy. Nếu có chất lỏng hoặc bụi trong khu vực hàn, bạn nên sử dụng các loại bạt chống cháy chuyên dụng để bảo vệ bạt.

Khi hoàn thành quá trình hàn, bạn nên dừng lại và kiểm tra bạt chống cháy xem có bị cháy không. Nếu bạt đã bị cháy, bạn nên thay thế nó bằng một tấm mới.

Nếu bạt chống cháy bị cháy, bạn nên sử dụng bình chữa cháy phù hợp để dập tắt ngọn lửa. Không sử dụng nước để dập tắt ngọn lửa trên bạt chống cháy, vì nước có thể làm cho lửa bùng phát mạnh hơn.

  • Mua bạt chống cháy Hàn Quốc ở đâu ?
Về việc mua bạt chống cháy giá rẻ, bạn có thể tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm để đảm bảo an toàn cho công việc của mình.

Quý khách quan tâm đến đồ bảo hộ lao động chất lượng có thể tham khảo các sản phẩm của bảo hô lao động 3a. Công ty TNHH thiết bị bảo hộ lao động Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động như : thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an toàn giao thông, hạt chống ẩm. Chúng tôi chuyên phân phối các loại bạt chống cháy như : bạt chống cháy Hàn Quốc, Bạt chống cháy HT800… Để mua bạt chống cháy hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0983.458.460
 
Bên trên