Bình Dương Nóng mắt vì dòng tweet dìm giá Bitcoin, CEO sàn Binance nhắn nhủ Elon Musk

Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch tiền điện tử to nhất toàn cầu Binance vừa mới đây đã tung ra 1 loạt tweet đầy ngụ ý hướng tới Elon Musk.


Theo đấy, loạt tweet này được ông Changpeng Zhao đưa ra trong bối cảnh giá của Bitcoin vừa có sự sụt giảm nhẹ sau lúc Elon Musk đăng một dòng tweet đầy ngụ ý trên trang Twitter của mình. Với hashtag #Bitcoin và icon trái tim vỡ lẽ, cùng một bức ảnh về một cặp đôi giận dữ nhau dẫn tới chia tay, có vẻ như Elon Musk muốn ám chỉ rằng ái tình với Bitcoin đã kết thúc. Ngay sau khi tweet này được lên sóng, giá của Bitcoin ngay thức thì sụt giảm trong khoảng mốc 39.475 đô la xuống 35.578 USD, trước lúc hồi phục về 36.729 USD, theo số liệu của sàn Binance.

Chứng kiến việc thị phần tiền điện tử liên tiếp bị ‘dìm giá’ bởi những dòng tweet vu vơ từ Elon Musk, CEO của Binance tức tốc đăng chuyên chở 2 dòng tweet đẩy ngụ ý.

đọc thêm : goat coin

Ở dòng tweet Việc đầu tiên, ông Changpeng Zhao đã nhắn nhủ: "Quyền lực lớn lao đi kèm với nghĩa vụ lớn lao, (đó là) vĩ đại. Quyền lực to lao nhưng đi kèm với ‘khiếu hài hước’ lung tung, vừa vô duyên mà cũng chẳng hài hước". Ở dòng tweet thứ 2, CEO của Binance thậm chí còn gay gắt hơn lúc khẳng định "những dòng tweet làm thiệt hại tiền bạc của người khác ko vui chút nào. Đấy là sự vô trách nhiệm". Chỉ trước ấy vài giờ, chính CZ (biệt danh của Changpeng Zhao) đã đăng dòng tweet ngắn ngủi có nội dung "Đừng để bị thao túng".

mặc dù ông Changpeng Zhao không phải nhắc tới trực tiếp Elon Musk, số đông dân mạng bên dưới đều ‘hiểu ngẩm’ đây là các chỉ trích mà CEO Binance nhắm tới Elon Musk – người liên tục tung ra một loạt các bài viết chỉ trích Bitcoin trong vài tuần trở lại đây. Thậm chí, một nhân vật hơi có tiếng khác của cùng đồng bạc điện tử là Justin Sun - cha đẻ của 2 Công trình tiền điện tử đình đám là TRON (TRX) và BitTorrent (BTT) đã lập tức…tag thẳng tài khoản của Elon Musk ở bên dưới dòng tweet của CZ.

xem thêm tại : shiba inu coin

Cũng phải nói thêm, đây không phải lần Việc ban đầu tỷ phú người Trung Quốc đăng đàn chỉ trích Elon Musk. Chỉ cách đây vài ngày CZ đã chế nhạo quan điểm về Bitcoin của Tesla, đồng thời ngầm ám chỉ Elon Musk 'đạo đức giả'.

"Khi các bạn sử dụng điện để chạy ô tô, nó thân thiện với môi trường. Lúc các bạn sử dụng điện để vận hành các màng lưới tài chính hữu hiệu nhất trên thế giới, ấy lại là sự quan hại về tác hại tới môi trường", ông Zhao tweet.Đây được coi là luận điểm nhằm chỉ ra ‘tiêu chuẩn kép’ của Tesla, sau khi tổ chức này thông báo ko ưng ý trả tiền bằng Bitcoin do lo ngại thời kỳ khai thác đồng tiền điện tử này gây hại đến môi trường, khiến thị phần tiền điện tử lao dốc. Chỉ sau đó vào ngày, Elon Musk lại tức tốc úp mở trên Twitter về việc Tesla có thể bán số Bitcoin đã khiến giá Bitcoin ‘đã thấp lại càng thấp hơn’.

đọc thêm tại : link coin

cố nhiên, CZ không phải là người duy nhất nhận thấy ‘ngứa mắt’ vì những dòng tweet của Elon Musk. Vừa mới đây nhất, dữ liệu từ tổ chức chuyên theo dõi chỉ số cảm xúc của quý khách MXH Awario cho thấy giận dữ bị động của quý khách Twitter vào đối với những bài đăng của Elon Musk đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Mặc dù vậy, số lượng người theo dõi tỷ phú công nghệ này trên Twitter vẫn cải thiện hơn 3 triệu vào tháng 5/2021, giúp Elon Musk đạt tổng cùng 56 triệu người theo dõi.đọc thêm : kiếm tiền online mới nhất 2021
 
Bên trên