TQ Nơi nhận gia công phay NC uy tín hà nội

bgdoor

Member
Nơi nhận gia công phay NC uy tín hà nội


Lập trình phay NC hệ Fanuc

Để sở hữu thể lập trình được phay NC hệ Fanuc thì ta nên biết được nguyên lí hoạt động cũng như nắm rõ được những mã lệnh G-code, nguyên lí hoạt động của máy...

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện giờ thì việc gia công được sản phẩm cơ khí có biên dạng khác nhau thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới phay, ban may phay cnc để sở hữu thể lập trình phay NC hệ Fanuc thì ta bắt buộc biết được nguyên lí hoạt động cũng như nắm rõ được những mã lệnh G-code.

Trên thị phần bây giờ thì với 1 vài hệ quản lý máy tiện CNC được biết đi như: Siemens, Heidenhain, Fagor, Mazatrol, Sinumerik và Fanuc. Thì hệ điều khiển được dùng phổ biến nhất đấy là Fanuc vì thuận lợi lập trình và vận hành cũng như được tất cả người vận hành ở Việt Nam bắt buộc tiện lợi tu tạo những lỗi thường gặp trong giai đoạn làm việc.

quy trình phay NC và hoạt động của máy phay CNC

Cấu tạo của máy phay NC

Phay tiêu dùng 1 công cụ cắt hình trụ sở hữu thể xoay theo rộng rãi hướng khác nhau.

ko giống như khoan truyền thống, dao phay có thể chuyển di dọc theo đa dạng trục.

Nó cũng sở hữu công năng tạo ra một loạt những hình trạng, khe, lỗ và những khá nổi bật cần yếu khác.

Thêm vào ấy, phôi của máy phay NC mang thể được di chuyển qua công cụ phay theo những hướng cụ thể. 1 mũi khoan chỉ với thể đạt được một vận động trục đơn, làm cho giảm thiểu tác dụng cung ứng chung của nó.

những nhà máy CNC thường được hàng ngũ theo số lượng trục mà họ mang thể hoạt động. Mỗi trục được dán nhãn bằng 1 chữ cái cụ thể.

ví dụ, phay cnc la gi trục X và Y đại diện cho vận động ngang của phôi của máy nghiền. Trục Z chỉ định đi lại thẳng đứng. Trục W đại diện cho đi lại chéo trên mặt phẳng thẳng đứng.

hầu hết các máy phay phân phối từ ba nơi năm trục. những cơ sở sản xuất hiện đại hơn buộc phải được lập trình với kỹ thuật CAM để chạy đúng.

các máy CNC đương đại này mang thể tạo ra những hình dạng cụ thể mà về căn bản chẳng thể phân phối được có bất kỳ kỹ thuật dụng cụ tay chân nào.

tuy nhiên, hầu hết các nhà máy CNC đều được thiết bị một đồ vật đặc thù giúp bơm chất lỏng cho dụng cụ cắt trong giai đoạn phân phối.
 
Bên trên