NƯỚC MẮM TỨ TUYỆT 40 ĐỘ ĐẠM
Nguyên liệu chính gồm:
Dụng cụ chế biến nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm gồm những thùng gỗ, bể, mái, lu sành…, có nắp đậy, tránh bụi, ruồi nhặng. Sau thời gian > 12 tháng, mắm đã được ủ chín, hàm lượng Protid đã được phân giải hoàn toàn thành Đạm Amin, thì tiến hành kéo rút. Nước mắm được nhỉ từng giọt từng giọt, sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai.
Sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm của Công ty có ưu thế hơn dựa vào:
Nước mắm Tứ tuyệt được xem như là một trong số các sản phẩm nước mắm ngon nhất tại Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.
Cách sử dụng :
Nguyên liệu chính gồm:
- Cá: là loại cá cơm sọc than lớn, tươi
- Muối: là loại muối sạch , trắng có hàm lượng NaCl > 90 %
Dụng cụ chế biến nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm gồm những thùng gỗ, bể, mái, lu sành…, có nắp đậy, tránh bụi, ruồi nhặng. Sau thời gian > 12 tháng, mắm đã được ủ chín, hàm lượng Protid đã được phân giải hoàn toàn thành Đạm Amin, thì tiến hành kéo rút. Nước mắm được nhỉ từng giọt từng giọt, sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai.
Sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm của Công ty có ưu thế hơn dựa vào:
- Chất lượng đảm bảo theo TCVN – 1993, theo Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Số 62/2007/YTBTh- CNTC của Sở Y Tế Bình Thuận
- Chất lượng nước mắm đảm bảo đúng hàm lượng ghi trên nhãn, là sản phẩm thật.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản, không có ure gây hại.
- Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.
Nước mắm Tứ tuyệt được xem như là một trong số các sản phẩm nước mắm ngon nhất tại Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.
Cách sử dụng :
- Nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm được dùng để chấm với thịt, cá, rau…
- Được dùng để ăn sống, không dùng trong nấu nướng (qua nhiệt)
- Nước mắm chứa trong chai, khi sử dụng xong phải đậy nắp kín.
- Nước mắm ngon muốn được bảo quản lâu, dụng cụ chứa bằng chai thủy tinh là tốt nhất.
Đính kèm
-
161.1 KB Xem: 33