HCM Nước uống tinh khiết PETAL

idparalink

New member
Thương hiệu nước uống PETAL
PETAL là sản phẩm nước tinh khiết của DNTN thương mại Hoàng Trần, đối tác của The Water MAN - chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Nước đóng bình
Nước đóng bình PETAL có 2 dạng, bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L, bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình được sử dụng nhiều tại công sở, quán ăn và các hộ gia đình vì có thể sử dụng dài ngày mà không phải mua nhiều lần như nước đóng chai.

[IMG]


Thùng nước đóng chai
Ngoài nước đóng bình ra, PETAL còn cung cấp nước đóng chai với thùng 24 chai dung tích 330ml tiện lợi. Nước đóng chai PETAL là lựa chọn thích hợp cho các buổi hội thảo, sự kiện tập trung nhiều đại biểu và khách mời. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, đây cũng là ưu tiên cho những người cần đi ra ngoài mà vẫn muốn bổ sung nước đầy đủ.

Đại lý nước tinh khiết PETAL tại Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh tiếp giáp với Quận 1, Quận 3, Phú Nhuận, là một trong những quận trung tâm sầm uất nhất Sài Gòn. Bình Thạnh còn sở hữu những trường, đại học nổi tiếng của thành phố như Đại học Thủy Lợi cơ sở 2, Đại học quốc tế Hồng Bàng, Đại học Ngoại Thương… Nơi đây tập trung nhiều thành phần dân cư từ học sinh, sinh viên cho đến công chức và người lao động chân tay. Tạo nguồn cung lớn cho ngành cung cấp nước uống.

[IMG]


The Water MAN là đại lý cung cấp nước tinh khiết PETAL chính hãng tại khu vực quận Bình Thạnh. Với đội ngũ giao hàng hùng hậu đến 10 xe tải và hơn 50 xe máy, việc giao hàng của bạn sẽ diễn ra nhanh, gọn, lẹ.

Hướng dẫn đặt nước
Để sở hữu những bình nước, chai nước uống bình PETAL chính hãng, hãy nhanh tay làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: Nhấn vào “Mua nước ngay”, chọn mặt hàng và thanh toán theo hướng dẫn.
Cách 2: Gọi đến số 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

Với dịch vụ giao hàng của PETAL chi nhánh Bình Thạnh, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong vòng 2h.
[IMG]

Tra cứu hóa đơn dễ dàng[/caption]
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn trực tuyến, giúp khách hàng có thể biết được giá thành và số lượng nước đã đặt chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

Đặt nước tinh khiết PETAL tại các nhà phân phối ủy quyền để được cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!
 
Bên trên