HCM NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ SIÊU CHẤT CHỈ CÓ TẠI TRIPLE A

TripleASolutio

New member
Trong thời buổi hiện nay, con người luôn hướng đến những điều tươi mới, tốt đẹp và cố gắng tạo ra những giá trị sống giúp nâng cao đời sống tinh thần của mình. Một trong những điều mà những người hiện đại quan tâm đó là có một căn nhà đáng sống theo cách mà họ mong muốn. Và với những người có thu nhập cao, sẵn sàng chi trả để có được một căn biệt thự mơ ước, thì họ sẽ rất quan tâm đến vấn đề nội thất bên trong. Một trong những không gian khiến nhiều người bỏ ra số tiền lớn để đầu tư trong căn nhà của mình đó là phòng khách. Dưới đây sẽ là tip những phong cách thiết kế phòng khách được Triple A giới thiệu với bạn. Với những phong cách thiết kế này sẽ vô cùng phù hợp để bạn tham khảo vận dụng.
1.Thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển – vẻ đẹp vượt thời gian
Khi lựa chọn phòng cách này hẳn bạn sẽ phải là một người có tính nghệ thuật cao, sâu sắc và có sống thiên về cảm xúc. Những nét đẹp cổ kính kéo theo đường nét hiện đại sẽ làm phòng khách nhà bạn sẽ trở sang trọng và khác biệt. Trong phong cách tân cố điển thì người ta sẽ chú trọng đến bốn yếu tố là không gian, màu sắc, hoa văn và chất liệu.
Tuỳ vào diện tích căn biệt thự mà các kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế khác nhau. Nhưng phần lớn, tại các căn biệt thự, không gian phòng khách sẽ khá rộng và được ưu tiên hơn so với các không gian khác. Với một không gian rộng nhưng lựa chọn theo phong cách thiết kế này thì người ta sẽ lược bỏ bớt đi những chi tiết rườm rà cổ xưa, thay vào đó là sự tối giản theo xu hướng hiện đại.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế này thường là những màu tối như xám, đen, đỏ booc – đô,… một số thiết kế người ta sẽ có sử dụng thêm các màu trắng, kem.
Và một trong những yếu tố làm điểm nhấn trong phong cách thiết kế tân cổ điển đó là hoa văn. Hoa văn thông thường sẽ được xử lý trên tường hoặc qua những bức tranh để tạo thêm nét tinh tế, sang trọng cho không gian phỏng khách.
Chất liệu được sử dụng chính trong phong cách này là gỗ, da, đá hoa cương.
2.Biệt thự phong cách hiện đại – dẫn đầu xu hướng về thiết kế
Một phong cách thiết kế phòng khách không thể bỏ qua trong xu hướng hiện nay đó là phong cách hiện đại. Đối với những căn biệt thư ngày nay, ngoài tính toán đến yếu tố khác biệt thì người ta vẫn sẽ không thể bỏ qua tính thời thượng, tiện nghi. Một số đặc điểm trong phong cách thiết kế hiện đại mà người ta thường chú trọng đó là màu sắc, ánh sáng, chất liệu, đồ nội thất, không gian.
Màu sắc được sử dụng chính trong thiết kế này thường sẽ không giới hạn nhưng thông thường là các tông màu mới, tươi sáng, sang trọng.
Ánh sáng trong phong cách hiện đại khá quan trọng. Ánh sáng thông thường sẽ được tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua việc xử lý chất liệu kính.

Chất liệu được sử dụng cũng là những chất liệu hiện đại như kính, gỗ, bê tông. Các chất liệu này, đặc biệt là kính sẽ giúp mở rộng không gian của phòng khách trong căn biệt thự của bạn.
Trong phong cách thiết kế hiện đại thì nội thất thường sẽ chọn những nội thất có thiết kế mới, hiện đại thể hiện được tính sáng tạo cao. Các sản phẩm nội thất này có thể mới hoàn toàn, có sự khác biệt.
Không gian trong phong cách thiết kế hiện đại sẽ là tối giản, càng mở rộng không gian càng tốt. Và nó vẫn sẽ được áp dụng trong thiết kế phòng khách biệt thự.
3.Biệt thự phong cách gỗ óc chó – nâng tầm vẻ đẹp biệt thự
Đối với phòng cách này thì sẽ rất tuyệt với đối với những căn biệt thự sang trọng, khác biệt. Gỗ óc chó là một loại gỗ khá đắc tiền, các đường vân gỗ là điểm khác biệt làm nổi bật không gian của phòng khách. Điều khó nhất trong thiết kế theo phong cách này đó là cách xử lý và bố cục đặt để.
Vì chỉ sử dụng chất liệu chính là gỗ óc chó và chỉ xen lẫn một số chất liệu khác để nổi bật nhưng không làm tách rời với đặc tính của loại gỗ này. Màu sắc của gỗ óc chó là mùa nâu, có vân sáng. Việc xử lý không khéo sẽ khiến phòng khách của bạn dễ bị chìm và không tôn lên được giá trị của chất liệu sử dụng.

Cách bố trị vật dụng trong không gian phòng khách theo phong cách này cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu các phong cách khác có thể lựa chọn nhiều nội thất để đặt để thì riêng phong cách này, phải hạn chế trưng bày các nội thất không liên quan. Thay vào đó, nội thất được sử dụng phải cùng tông màu, cùng phong cách thì mới tạo nên giá trị cao.
Xem thêm : Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp và sang trọng
4. Công Ty Chuyên Thiết kế phòng khách biệt thự uy tín tại Quận 3.
Thiết kế phòng khách biệt thự cũng như các không gian khác trong một căn nhà thì sẽ có rất nhiều khuynh hướng thiết kế khác nhau, tuỳ theo phong cách sống của mỗi khách hàng. Triple A Solution là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công phòng khách biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Hãy gọi 083 488 8808 để được tư vấn miễn phí.
 
Bên trên