Hà Nội Những địa điểm tại BMT đáng đến nhất hiện nay

quinquin1010

New member
Không chỉ vang danh nhờ hương vị cà phê Ban mai nổi tiếng, Buôn Mê Thuột còn là một đại diện tiêu biểu cho những nét văn hóa đặc sắc nhất của vùng đất Tây Nguyên. Vừa là thành phố lớn nhất và đô thị miền núi đông dân nhất, chắc sẽ nhịp sống và văn hóa ở đây sẽ rất thú vị để bạn thưởng thức.
Bên cạnh đó, những địa điểm du lịch Buôn Mê Thuột cũng đã dần trở thành “một thỏi nam châm” thu hút lượng lớn du khách đến với vẻ đẹp của vùng núi Việt Nam. Vì thế, nếu vào những ngày nghỉ mà bạn vẫn chưa tìm được một nơi check-in xịn sò thì Quin Quin gợi ý bạn những địa điểm bạn có thể triển ngay dưới đây nhé!
2. Top 9 địa điểm du lịch Buôn Mê Thuột đáng đến nhất
Chùa Sắc Tứ Khải Đoan
Chùa Sắc Tứ Khải Đoan bắt đầu được xây dựng từ những năm 1951 và là ngôi chùa cuối cùng tại Việt Nam được phong (sắc tứ) của chế độ phong kiến. Và tên gọi của chùa cũng được ghép từ tên của vua Khải Định và vợ là Đoan Hi. Đến nay, ngôi chùa cổ này vẫn là công trình chùa lớn nhất tại Dak Lak.
Vì tồn tại với từng ấy thời gian, công trình Phật giáo mang đậm bản sắc văn hóa và linh thiêng này dần trở thành địa điểm tham quan ở Buôn Mê Thuột được nhiều du khách tìm đến. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy tài năng nghệ thuật chạm khắc vô cùng tinh xảo từ xa xưa. Và quan trọng là bạn nhớ cầu mong nhiều điều tốt đẹp cho gia đình nhé.
Địa chỉ: 124 Quang Trung, huyện Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak.
Giờ mở cửa: 6h00 - 19h00 tất cả các ngày trong tuần.
Bảo tàng cà phê Buôn Mê Thuột
Vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột là một trong những nơi tạo ra những hạt cà phê “made in Việt Nam” chất lượng. Chính vì thế mà tập đoàn Trung Nguyên Legend đã dần hiện thực hóa một thủ phủ cà phê toàn cầu ngay tại đây, và sản phẩm đó chính là công trình Bảo tàng cà phê Buôn Mê Thuột hay còn được gọi là bảo tàng thế giới cà phê.
Địa điểm check-in Buôn Mê Thuột này là sản phẩm của tâm hồn và tầm nhìn của những con người đam mê cà phê. Kiến trúc của bảo tàng có sự kết hợp tinh tế giữa đường nét hiện đại với vẻ đẹp đặc trưng của dân tộc. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những điều thú vị nhất về văn hóa cà phê tại khu vực triển lãm, thư viện,...và quan trọng là thử ly cà phê đậm đà.
Địa chỉ: thuộc làng cà phê Trung Nguyên
Giá vé: Bạn có thể đặt trước vé tham quan bảo tàng với giá 40.000 VND.
 
Bên trên