• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

HCM Những điều nên biết về khóa vân tay cửa nhôm

Gokeyless

Member
Khóa vân tay cửa nhôm là mẫu sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Dòng sản phẩm mang đến nhiều đặc điểm nổi bật. Được lựa chọn để thay thế những kiểu khóa cửa truyền thống. Với tính năng an toàn, có độ bảo mật cao sản phẩm ngày càng giữ vững lòng tin của người tiêu dùng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.
Sản phẩm mang đến sự an toàn tuyệt đối
Nhu cầu sử dụng khóa vân tay cửa nhôm hiện nay ngày càng nhiều. Người tiêu dùng thường lựa chọn mẫu phù hợp với không gian cửa của gia đình mình. Khóa thông minh cửa nhôm vẫn được ưu ái nhất. Đặc biệt phù hợp kết cấu của cửa nhôm. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.
Những điều nên biết về khóa vân tay cửa nhôm

Sản phẩm đem đến sự an toàn cho ngôi nhà
Tính năng bảo mật cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt. Báo hiệu nhanh chóng cho bạn khi có người đột nhập. Hỗ trợ an toàn khi có hệ thống báo cháy, tín hiệu nguy hiểm. Tính năng mở khóa bằng vân tay dành cho cửa nhôm giúp bạn bỏ qua chiếc chìa khóa bất tiện. Và khả năng có nguy cơ bị lộ mật khẩu.
Khóa vân tay cửa nhôm mang đến tính thẩm mỹ cao
Bên cạnh chức năng là một ổ khóa, thì vấn đề thẩm mỹ của sản phẩm này rất được chú trọng. Bởi vì ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Một chiếc khóa có thiết kế phù hợp với ngôi nhà sẽ tạo nên nét nổi bật, sự sang trọng. Góp phần làm cho thiết kế ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng.
Những điều nên biết về khóa vân tay cửa nhôm

Mẫu mã đa dạng
Sản phẩm mang đến sự hiện đại, vẻ thanh lịch, sang trọng khi sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống khóa vân tay cửa nhôm vừa có độ bền cao, thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng.
Sản phẩm rất dễ dàng trong việc sử dụng
Khóa vân tay cửa nhôm là loại khóa ứng dụng công nghệ hiện đại. Sử dụng dấu vân tay mang đặc điểm riêng biệt của mỗi người để mở khóa. Do đó người ngoài khó có thể đột nhập nếu không có vân tay. Dùng vân tay để mở khóa đem lại sự linh hoạt, thuận tiện và dễ dàng sử dụng.
Những điều nên biết về khóa vân tay cửa nhôm

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng
Cách mở khóa này tránh được nhiều rủi ro không đáng có khi bạn vô tình quên hoặc làm mất chìa khóa. Giúp mọi người cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn mỗi khi rời khỏi nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng điện thoại để có thể mở cửa từ xa. Nó rất tiện lợi khi bạn ở xa có có người thân đến chơi nhà.
Trên đây là những thông ti hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa vân tay cửa nhôm. Liên hệ với Gokeyless để biết rõ hơn chi tiết về sản phẩm.
Gokeyless - Hệ thống phân phối khóa điện tử, Robot hút bụi
Địa chỉ: 203 Lương Định Của, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0869972222
Fanpage: Facebook.com/gokeylesskhoadientu
Email: info@gokeyless.vn
Tags: Khóa vân tay cửa nhôm, sử dụng khóa vân tay cửa nhôm, Tính năng mở khóa bằng vân tay
 
Bên trên