• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Những ưu điểm trên phần mềm Free SMS

Minhnhat7740

New member
Những ưu điểm tuyệt vời mà SMS Marketing mang lại là cực kỳ hiệu quả, sau đây là những ưu điểm nổi bật của SMS Marketing:

Tỷ lệ mở đọc cao
Điện thoại ngày nay luôn gắn liền với mỗi người chính vì thế mà tỷ lệ mở đọc của người dùng lên đến 98%, so với Email Marketing thì SMS Marketing hiệu quả cao hơn hẳn.

Cá nhân hoá thông điệp
SMS Marketing có thể cá nhân hoá thông điệp gửi người nhận, giúp cho doanh nghiệp có thể thay đổi thái độ mua hàng và sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Chi phí cực “rẻ”
SMS so với các cách Marketing khác như TV, phát tờ rơi thì SMS là hình thức cực kỳ dễ sử dụng và có thể đo lường hiệu quả ngay, với đó là một khoảng chi phí thấp mà lợi ích đem lại không thua kém gì các hình thức Marketing khác.

Tin nhắn hiện nay chỉ có giá khoảng 200đ là bạn đã có thể giới thiệu sản phẩm ngay đến với khách hàng, với chi phí này thì vô cùng rẻ và tiết kiệm chi phí Marketing đáng kể.

Tốc độ truyền tải nhanh chóng
Đối với SMS, tốc độ là khoảng 5 giây/tin. Do đó, khách hàng của bạn có thể nhận thông tin ngay lập tức. So với các hình thức Marketing khác thì SMS là hình thức truyền tải thông tin nhanh chóng nhất

Sử dụng linh hoạt
Với phần mềm gửi tin nhắn SMS, bạn có thể điều chỉnh số lượng tin nhắn hay setup để gửi cho một tệp khách hàng nhỏ nào đó hay có thể gửi toàn bộ danh sách cho khách hàng về chương trình khuyến mãi.

Không dừng lại ở những tiện ích đó, mà phần mềm SMS còn có thể tích hợp các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau như: CRM, phần mềm bán hàng…

Tỷ lệ chuyển đổi cao
So với Email Marketing thì SMS Marketing có chi phí thấp hơn mà tỷ lệ chuyển đổi lại cao hơn đã biến SMS Marketing thành công cụ tiếp thị có giá trị cao.

Tiềm năng phát triển
Số lượng người dùng sở hữu Smartphone ngàng càng tăng, chính vì lý do đó đã làm cho lợi ích của SMS Marketing càng tăng lên. Qua đó, tận dụng lượng khách hàng khổng lồ để thực hiện những chiến dịch kinh doanh.
 
Bên trên