TQ Những lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát nhà tắm chuẩn nhất

Huong_Tran

New member
Cách lát nền nhà vệ sinh sao cho vừa chất lượng lại vừa có tính thẩm mỹ là điều không dễ dàng. Nhất là khi bạn muốn dùng loại gạch lát nền 30x30 ốp lát nhà tắm thì lựa chọn lại càng kỹ lưỡng hơn. Chính vì thế, Hải Linh xin chia sẻ tới bạn những lưu ý quan trọng khi lựa chọn gạch lát nền nhà tắm chuẩn không cần chỉnh.
Lựa chọn gạch lát nền 30x30 cho nhà tắm chống trơn
Khu vực phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước rất nhiều, vì vậy Hải Linh khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng gạch lát nền nhà tắm chống trơn để đảm bảo an toàn cho mọi người thân trong gia đình, đặc biệt là gạch sỏi lát nền nhà tắm dạo gần đây được sử dụng khá thông dụng. Đây cũng là loại gạch ốp nhà tắm giá rẻ trên thị trường hiện nay.
Chọn màu gạch ốp nhà tắm chuẩn
Tùy vào phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn mẫu màu gạch ốp lát 30x30 phù hợp. Dạo gần đây, xu hướng gạch ốp lát nhà vệ sinh gam màu trung tính như xám trắng, ghi đá, các màu đơn sắc hoặc kiểu gạch gạch vân giả gỗ cũng rất được ưa chuộng. Sự kết hợp này chính là tạo điểm thanh lịch, tinh tế cho không gian, mang đậm phong cách châu Âu và sang trọng hơn rất nhiều.
Chọn kích thước gạch ốp nhà vệ sinh
Hiện nay, kích thước gạch ốp tường vệ sinh rất đa dạng. Do vậy, tùy vào kích thước nhà vệ sinh mà cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, thông thường loại gạch lát nền kích thước 30×30 hoặc gạch lát nền 40x40 luôn được ứng dụng rộng rãi nhất.
tham khảo tại đây: https://gachoplat40x40.wordpress.com/2021/04/20/chon-gach-lat-nen-40x40-dong-tam-cho-san-vuon/
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn gạch thẻ ốp tường cho các không gian nhà tắm nhỏ để giúp không gian có thêm chiều sâu cũng là một gợi ý.
Sử dụng gạch thẻ ốp tường nhà vệ sinh
Trên đây là các mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp mà Gạch Xinh muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn riêng cho mình phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất nhé!
 
Bên trên