TQ Odegaard bật mí Arsenal đá sai phương án của Arteta

Tiền vệ Martin Odegaard bằng lòng anh & bằng hữu thi đấu chưa đúng có chiến lược của HLV Mikel Arteta nghỉ ngơi ải hòa Man công ty. có tác dụng khách tại Etihad nghỉ ngơi vòng 30 Premier League, Arsenal đang che chở siêu bền vững để ra về với một điểm trong tay. họ đang tạo Man công ty bắt buộc làm bàn trên sân nhà đợt bước đầu tiên sau 76 round. tuy nhiên bởi che chở quá cầu toàn buộc phải Pháo thủ cũng trở thành loại bỏ sinh hoạt chiến trường công kích & không chế biến nhiều cơ hội như hay thấy. Đến với vegas79

Sau ván hòa chưa bàn chiến thắng trước nhà ĐKVĐ, Martin Odegaard thỏa thuận anh & đồng đội thi đấu không đúng tiêu chuẩn đề ra từ HLV Mikel Arteta. đi theo tiền vệ người nhà Na Uy, Arsenal sẽ chơi rẻ hơn so có planer của HLV chúng ta TBN.

“Chúng tôi cảm nhận đáng ra người thân có thể làm cho tốt hơn một chút, độc đáo trong bài toán giữ lại bóng. Khi chúng ta giành được bóng, điều quan trọng là một hoặc 2 đường chuyền bước đầu tiên phải có tính xác thực đặt bớt áp lực, đồng thời đoạt quyền kiểm tra round đấu”, Odegaard nói.

“Nhưng lúc tổ ấm chạy quá cụm and phòng ngự... chúng tôi cảm thấy cũng như Arsenal đã phòng ngự sâu rộng một chút so có planer, vì vậy khi chiếm được bóng, các bạn sẽ cảm giác ốm và khó khăn thực hiện công kích. dẫu vậy bên tôi tin rằng team đã cải thiện and chơi tốt hơn cũng như nắm này trong tương lai”.

HLV Arteta hài lòng có 1 điểm sống Etihad mà lại Odegaard thì chưa. Anh đề cập tiếp: “Vâng, thành thật mà kể bên tôi hơi thuyệt vọng. bên tôi ý muốn đoạt win và cảm giác người nhà chắc là làm cho càng đảm bảo hơn ngơi nghỉ 1 số ít thời điểm”.

“Đó là cảm xúc lộn lạo bởi chính là sân đấu siêu khó khăn. ví như người nhà nhìn lại đợt trước thì phân biệt đợt này chúng tôi đã làm tốt hơn, cơ mà đáng ra dường như tốt hơn nữa”.

Phân chia điểm với Man C.ty, Arsenal đã mất ngôi đầu bảng vào tay Liverpool. tuy nhiên, Pháo thủ đang còn cơ hội đảo ngược tình cố có 9 màn còn lại.
 
Bên trên