TQ OLE777 KHUYẾN MÃI MỪNG SINH NHẬT CHO THÀNH VIÊN

BlueSky777

Member


Với OLE777 - choiole777.com mọi khách hàng đều là VIP và dĩ nhiên VIP thì luôn được ưu tiên. Với phương châm này, các chương trình khuyến mãi tại OLE777 đều khách quan và đảm bảo sự công bằng cho mọi thành viên tham gia. Từ những ưu đãi nhỏ nhất đến sự tiện ích tinh tế mà OLE777 luôn dành sự chú tâm đặc biệt choiole777.com . Trong đó, phải kể đến là chương trình TẶNG THƯỞNG SINH NHẬT CHO KHÁCH HÀNG VIP lên đến 1,700,000 VNĐ.

Đăng ký OLE777 - ChoiOle777.com


Để nhận tiền thưởng, bạn hãy cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ khi đăng kí thành viên. Đặc biệt là phần khai báo về ngày tháng sinh nhật. Khi đến gần ngày kỉ niệm sinh nhật, bạn sẽ được OLE777 liên hệ để hướng dẫn nhận thưởng.

Đơn giản nhất là bạn hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu choiole777.com và ghi chú lại vài thông tin cơ bản của ưu đãi sinh nhật Ole777 để chắc chắn nhận tiền thưởng mà bạn xứng đáng.


THÔNG TIN KHUYẾN MÃI OLE777:
CÁCH THAM GIA:

Khuyến mãi này chỉ dành riêng cho Thành Viên của OLE777 từ VIP 4 trở lên.
Để nhận tiền thưởng, Thành Viên cần:
- Cung cấp CMND/CCCD, GPLX, hộ chiếu hoặc bất cứ giấy tờ tuỳ thân hơp lệ được cấp phát bởi nhà nước để xác thực ngày sinh nhật của Thành Viên ngay tại trang Trung Tâm Người Chơi > Thông Tin tài Khoản.
- 30 ngày trước ngày sinh nhật của Thành Viên, trong tài khoản chỉ cần tích luỹ đủ 5,000,000 VNĐ (5 triệu VNĐ) doanh thu cược.
Sau khi hoàn thành 2 yêu cầu trên, Thành Viên có thể đến trang khuyến mãi này và bấm nút Tham Gia Ngay để tham gia khuyến mãi.
Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của Thành Viên trong vòng 2 giờ đồng hồ.
Thành Viên có thể tham gia khuyến mãi này vào bất cứ ngày nào trong tháng sinh nhật (với điều kiện đã hoàn thành những yêu cầu trên).
Thành Viên cần hoàn thành 3 vòng doanh thu cược của tiền thưởng trước khi yêu cẩu rút tiền.

OLE777


😍 Đăng Ký OLE777 tại link choiole777.com nhận 3.700.000 VND ️💰💰

💋CHƠI OLE BAO PHÊ😍💋
 
Bên trên