TQ Phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm lim xanh nuôi trồng qua mùi vị

Nấm lim xanh rừng:
Khi ngửi thấy mùi thơm thảo mộc tự nhiên, nước sôi sẽ có vị đắng và mùi thơm đặc trưng. Có thể ủ hai lần, luôn có vị đắng, dễ uống.
Nấm lim xanh trồng:
Nó sẽ có mùi hơi hắc, hắc. Khi bạn uống nước, vị nhạt và không có mùi.
Tuy nhiên, cách nhận biết này đối với những người chưa có kinh nghiệm thì khá khó phân biệt nấm lim xanh thật giả nên người mua cần lưu ý thêm 3 cách phân biệt mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên.
Thật vậy, lim xanh nuôi trồng không có hại về mặt sức khỏe cho người sử dụng, nó chỉ thua kém về mặt dược tính so với lim xanh tự nhiên. Tuy nhiên, điều đáng ngại là hiện nay nhiều cơ sở trà trộn nấm trồng - biến thành nấm tự nhiên để bán lại với giá cao gấp gần chục lần sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của người tiêu dùng.
Mặt khác, đối với những bệnh nhân bị ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, xơ gan, máu nhiễm mỡ, tai biến mạch máu não… nếu sử dụng nấm llim xanh thì dược chất có trong nấm không đủ để cải thiện, ngăn ngừa, ức chế các gốc tự do, gây khó khăn cho việc cải thiện tình trạng của bệnh nhân.
Hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng, Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước chúng tôi luôn tin tưởng làm từ tâm, mang đến cho khách hàng sự an tâm. Nấm lim xanh của công ty có nguồn gốc từ những người hái nấm ở vùng núi Quảng Nam, vùng biên giới Việt Nam - Lào, sau đó được sơ chế kỹ lưỡng để loại bỏ độc tố, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng. người tiêu dùng được an toàn nhất.
 
Bên trên