Hà Nội pi network trung quốc . Bây giờ Bitcoin còn được đề xuất để bàn thảo trong G20!

Bộ trưởng tài chính Pháp buộc phải nên có một cuộc tranh biện về Bitcoin tại Hội nghị thượng đỉnh G20 năm tới tại Argentina. Kế bên 1 số chính phủ có chính sách linh động với cryptocurrency, vẫn còn rộng rãi quan điểm trái chiều về đồng bạc mã hóa nức danh nhất toàn cầu này.
Bộ trưởng nguồn vốn Pháp gần đây đã buộc phải rằng nên có một cuộc tranh luận về Bitcoin tại Hội nghị thượng đỉnh G20 năm tới tại Buenos Aires (Thủ đô Argentina). Kế bên một vài chính phủ có chính sách linh động với cryptocurrency và tỏ ra đồng ý với đề xuất này, vẫn còn đâu đấy phổ quát ý kiến trái chiều của các quan chức bậc nhất những nước về đồng bạc mã hóa này.

Cụ thể, phát biểu trên kênh LCI, Bộ trưởng vốn đầu tư Pháp, ông Bruno Le Maire cho biết: “Tôi sẽ đề xuất với đất nước kế nhiệm G20 Tiếp theo, Argentina, hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 4, để chúng ta cùng bàn thảo về Bitcoin. Rõ ràng Bitcoin cất đầy các dấu hiệu của sự đầu tư. Chúng ta cần phải xem xét cũng như tậu cách giải quyết. Với tất cả các thành viên G20, chúng ta cần họp bàn để đưa ra phương án điều hành đồng tiền này”

xem thêm tại : pi network trung quốc

Cũng là vị này ngay tuần trước đã có vài lời khen tặng với Bitcoin sau lúc đồng tiền này phá đỉnh 20.000 USD. Ông nói: “Việc sử dụng phương pháp mới này sẽ cho phép các công ty fintech và những chủ thể nguồn vốn khác vững mạnh phổ biến cách thức buôn bán chứng khoán mới nhanh, rẻ, sáng tỏ và an toàn hơn.”Phải nhắc rằng, đà tăng trưởng vượt bậc của Bitcoin trong năm nay đã thu hút cực nhiều sự chú ý không chỉ ở những dụng cụ truyền thông mà còn từ các cơ quan chính phủ trên toàn toàn cầu. Tuy thế, các chính phủ trên toàn cầu đang tiếp cận cryptocurrency và phương pháp Blockchain đứng đằng sau đồng bạc mã hóa này theo phổ biến góc cạnh.

ví dụ, đối với Tổng thống Mauricio Macri của Argentina - nước chủ nhà G20 năm tới thì vị này tỏ ra cẩn trọng với Bitcoin:“Công nghệ đang phát triển nhanh, chứa cất cả cơ hội lẫn thách thức. Chúng tôi muốn bảo đảm việc áp dụng những tiến bộ kỹ thuật không dẫn tới hành vi loại trừ kinh tế hoặc những giận dữ thụ động khác”

xem thêm : 1 pi bằng bao nhiêu USD

Trước đó, Tổng thống Marci đã từng thu nhận ý tưởng về cryptocurrency một cách linh động. Đó là vào cuối tháng 11 khi nhà đầu cơ Bitcoin là Tim Draper đã công ty cuộc họp với ông Macri và một cố vấn của ông. Trong suốt cả cuộc họp, nghe đâu ông Macri đã khá nắm rõ những gì cryptocurrency có thể đem lại cho nền kinh tế. Như kết quả, trong cùng tháng đấy, sàn phân phối Forex của Argentina tuyên bố sẽ ra mắt những hiệp đồng tương lai Bitcoin.

tương tự như ông Bruno Le Maire và Mauricio Macri tại Pháp và Argentina, đã có phổ quát đất nước đã quy định khuông pháp lý cho cryptocurrency ví dự như Mỹ và Nhật Bản. Đến nay, chỉ có một vài quốc gia ban hành lệnh 'cấm tiệt' Bitcoin, điển hình như Morocco và Bolivia.

xem thêm tại : phí mua bán trên binance

tuy vậy, sự xác nhận vẫn chưa là rộng rãi trong chính G20 bởi tỉ dụ như ở Hàn Quốc, Chính phủ có thể sẽ tiếp bước Trung Quốc đàn áp các sàn phân phối cryptocurrency. Tuần trước, Thống đốc ngân hàng Canada, ông Stephen S. Poloz thì cho biết mình lại bị mất ngủ bởi các cường điệu về Bitcoin. Trong khi đó, Chủ tích Quỹ Dự Trữ Liên Bang Mĩ – Janet Yellen cho rằng Bicoin chưa có vai trò gì ưu việt trong nền kinh tế toàn cầu.

click mạnh sự thiếu đồng thuận trên toàn cầu về cryptocurrency, Thống đốc ngân hàng Pháp, Francois Villeroy de Galhau cũng phản bác bỏ quan điểm nghĩ rằng Bitcoin là tiền tệ. Tại một hội nghị ở Bắc Kinh vào tháng trước, ông nhắc với những khách tham dự: “Chúng ta cần phải rõ ràng điều này, Bitcoin chẳng phải là một loại tiền tệ. Các đồng cryptocurrency là một tài sản đầu cơ. Trị giá và sự biến động cực cam đoan của nó ko có cơ sở kinh tế, và chúng chẳng hề là phận sự của ai cả”

xem thêm : app đào coin

G20 là doanh nghiệp bao gồm những nhà băng trung ương, những lãnh đạo tới trong khoảng 19 quốc gia khác nhau và Liên minh Châu Âu, gồm những cả Argentina, Úc, Nam Phi, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh và Mỹ.
 

Williampet

New member
Изготовление промо видео роликов,
для социальных сетей. Посты, stories
Для вк, инстограм, телеграм, тик-тока.[youtubе]
 
Bên trên