Hà Nội Quà tặng kỷ niệm sang trọng- chọn kỷ niệm chương

hanh2007

Member
Được nhận định và đánh là một trong những sản phẩm quà tặng tinh tế, sang trọng, độc đáo và giàu ý nghĩa nhưng lại có giá thành hợp lý, phải chăng quà tặng kỷ niệm chương đang trở thành một xu thế mới trong thị trường quà tặng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm kỷ niệm chương và những ý nghĩa của chúng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
QUÀ TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG LÀ GÌ?
Kỷ niệm chương là một món quà tinh thần ghi nhận những thành tích đóng góp của một cá nhân hay một tập thể đối với một đơn vị cơ quan hay doanh nghiệp tư nhân. Được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau dựa trên nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.
Ý NGHĨA KỶ NIỆM CHƯƠNG
Được xem là một tặng phẩm ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp và chương trình thể thao. Mỗi một sản phẩm lại mang những nét đẹp riêng nhưng tựu chung lại chúng đều mang đến cho người nhận một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời khi chúng khơi gợi lên trong tiềm thức mỗi người sự tự hào để lấy đó làm động lực thúc đẩy họ phấn đấu hơn nữa trong tương lai để trở thành tấm gương cho những người khác học tập và noi theo.
Kỷ niệm chương được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau:
  • Doanh nghiệp: vinh danh nhân viên xuất sắc, tri ân nhà tài trợ, cảm ơn đối tác, chứng nhận đại lý, kỷ niệm thành lập,..
  • Thể thao: vinh danh cầu thủ
  • Golf: vinh danh golfer (thường sử dụng cúp golf)
  • Giáo dục: các chương trình hội thao văn nghệ, tốt nghiệp – khen thưởng học sinh sinh viên, kỷ niệm thành lập trường, vinh danh thầy cô,…

CÁC LOẠI QUÀ TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN HIỆN NAYĐặt hàng trực tiếp với Quà Tặng Doanh Nghiệp Thủ Đô bạn sẽ được gì?
  • Dịch vụ chất lượng và nhanh chóng
  • Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Thiết kế hiện đại, độc đáo, độc quyền:
  • Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những mẫu mã hiện đại, độc đáo và độc quyền .
  • Giá thành sản phẩm là rẻ nhất.
  • Về giá thành chúng tôi cam kết giá trị luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng cao cấp, sắc nét. Chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm giá rẻ phù hợp quy mô chương trình, sự kiện của bạn.

Để tham khảo thêm những sản phẩm quà tặng độc đáo hãy liên hệ:
Hotline: 0342 639 333
Địa chỉ: Số 24, Ngõ 381 Thụy Phương, P. Thụy Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: thudogift@gmail.com
Website: https://thudogift.com/
 
Bên trên