HELP QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Lam Cam

New member
Quả cầu thạch anh tím là một trong những món đồ phong thủy, được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên, là một trong những dòng đá thạch anh quý và mang năng lượng mạnh mẽ nhất trong các loại đá quý. Quả cầu đá thạch anh được coi một trong những dạng Vật Phẩm Phong Thủy được sử dụng rộng rãi, thúc đẩy sự tinh thông, uyên bác, sáng suốt…cho chủ nhân. . Vậy ý nghĩa, công dụng, cách dùng... của quả cầu này như thế nào? Hãy cùng Phong Thủy Ngọc An tìm hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy này nhé!
NGUỒN GỐC CỦA QUẢ CẦU THẠCH ANH TÍM
Đá thạch anh tím là một loại đá quý hiếm trong dòng họ nhà thạch anh
. Chúng hấp thụ tinh hoa linh khí của vũ trụ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Hình tròn mang ý nghĩa tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của đất trời.

Thành phần chủ yếu của nó là: permatit granit, quartzit, granit, cùng với đó là rất nhiều loại đá sillicat khác. Trên Thế giới đá thạch anh tím được phân bố ở nhiều Quốc gia như: Brazil, Nga, Hy Lạp, Sri Lanka Châu Phi, Nam Mỹ... Trong đó, tại Brazil là nơi có những mỏ đá thạch anh tím đầu tiên và cho một sản lượng khổng lồ. Cho tới thời điểm hiện tại đây vẫn là Quốc gia cung cấp đá thạch anh tím với số lượng lớn nhất thế giới. Các loại đá thạch anh tím Nam Mỹ nói chung lớn hơn nhiều so với ở châu Phi, nhưng loại ở châu Phi có xu hướng có một màu sắc sâu hơn..Thạch anh ở các mỏ của Nga thường trong và có màu sắc nét. Tại Việt Nam, đá thạch anh tím được tìm thấy ở Thanh Hóa, Bà Rịa Vũng Tàu hay Gia Lai…
>> xem chi tiết bài viết quả cầu đá thạch anh tím tại đây: QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TÍM (phongthuyngocan.com)
 
Bên trên