HCM Quy tắc vàng chọn cặp nhẫn cưới đẹp - Chìa khóa gắn kết tình yêu một đời

Với ý nghĩa biểu tượng cho hôn nhân viên mãn, tốt đẹp, cặp nhẫn cưới là vật chứng thiêng liêng không thể thiếu trong ngày trọng đại. Vậy đâu là chìa khoá để bạn chọn được một cặp nhẫn cưới đẹp? Hãy để Tierra gợi ý cho bạn những quy tắc vàng chọn cặp nhẫn cưới đẹp phù hợp với đôi trẻ.

Sự khác biệt giữa nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn
Khi muốn kết hôn và chung sống với người con gái mà mình yêu thương, các chàng trai sẽ bí mật đi lựa nhẫn và chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn bạn gái của mình. Khi cầu hôn, chàng trai sẽ tặng bạn gái chiếc nhẫn cầu hôn mà các chàng đã âm thầm chuẩn bị trước
Nhẫn cưới kim cương thanh lịch sang trọng

Nhẫn cưới kim cương thanh lịch sang trọng
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013
Xem thêm:Nhẫn cưới đôi - Dồng điẹu từ đôi tay cho hạnh phúc đong đầy
Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới được sử dụng trong một sự kiện quan trọng hơn, đó là ngày cưới. Chiếc nhẫn này chính là lời công bố khéo léo với tất cả mọi người rằng, đôi uyên ương đã gắn kết và sẽ trọn đời bên nhau.
Bên cạnh đó, nhẫn đính hôn chỉ có duy nhất một chiếc và chỉ dành cho nữ. Còn nhẫn cưới luôn luôn phải đi theo cặp, gồm hai chiếc và có nét thiết kế tương đối giống nhau hoặc có những điểm chung nhất định.
Về kiểu dáng, nhẫn đính hôn đa số là nhẫn kiểu, được đính đá nổi, chàng trai có thể tặng nhẫn đính hôn đính kim cương tấm hoặc viên chủ lớn v.v...Còn nhẫn cưới khá đơn giản nhằm phù hợp với cả cô dâu và chú rể. Nhẫn cưới đa phần mang mong cách tối giản, ít chạm trổ nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, tinh tế. Loại nhẫn cưới kim cương có thể đính một ít kim cương tấm để làm tăng nét mềm mại cho nhẫn. Đặc biệt, các chuyên gia trang sức còn khiến cặp nhẫn cưới đẹp mang dấu ấn cá nhân tinh tế khi khắc tên cô dâu chú rể hoặc ngày cưới vào vòng trong của nhẫn.
Cặp nhẫn cưới đẹp 2021-lựa chọn của cặp đôi tinh tế

Cặp nhẫn cưới đẹp 2021-lựa chọn của cặp đôi tinh tế
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2007
Xem thêm:Nhẫn cưới Platin - Xu hướng nhẫn cưới mang vẻ đẹp sang trọng, tình yêu trường tồn
Quy tắc vàng để chọn được cặp nhẫn cưới đẹp cho cặp đôi
Chọn nhẫn tiện dụng khi đeo hàng ngày
Nhẫn cưới là món trang sức bạn luôn phải đeo trên tay, vì vậy việc lựa chọn một cặp nhẫn đẹp tiện dụng là việc làm cần thiết. Nếu cô dâu hoặc chú rể là những người không quen đeo trang sức thì hai người nên chọn những mẫu nhẫn mảnh mai, nhẹ nhàng để không cảm thấy vướng víu khi đeo.
Tìm nhẫn cưới dựa vào sở thích chung
Nhẫn cưới kim cương là tín vật thể hiện sự kết nối, thống nhất, tương đồng, do đó khi tìm cặp nhẫn cưới đẹp, cả hai cần cân nhắc sở thích chung, không nên vì ý kiến riêng của một người mà làm người kia thấy không thoải mái. Nếu sở thích hai người quá khác nhau, lựa chọn hai chiếc nhẫn không cần hoàn toàn giống nhau nhưng vẫn có những nét tương đồng cũng đủ thể hiện tình cảm gắn bó.
Nhẫn cưới kim cương hiện đại thu hút

Nhẫn cưới kim cương hiện đại thu hút
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2022
Xem thêm:Nhẫn cưới kim cương - Bảo vật của tình yêu vĩnh cửu
Thiết kế nhẫn cưới dành riêng cho đôi lứa
Các cặp đôi có xu hướng tự thiết kế cặp nhẫn cưới đẹp với thông điệp ngọt ngào hoặc khắc tên của cả 2 trên nhẫn, tên viết tắt hoặc ngày cưới của họ.
Chọn nhẫn cưới đồng điệu với nhẫn đính hôn
Việc lựa chọn cặp nhẫn cưới đẹp phù hợp với nhẫn đính hôn sẽ là 1 bộ nhẫn hoàn hảo, khi bạn muốn đeo cả 2 chiếc cùng lúc, cặp nhẫn cưới đẹp sẽ không bị quá chìm và nhẫn đính hôn không quá nổi bật.
Xem thêm:
Nhẫn cưới Eternity
Nhẫn cưới cổ điển
Bộ sưu tập nhẫn cưới hình trái tim - Tình yêu lãng mạn, đầy mộng mơ
Những mẫu nhẫn cưới được săn đón trong năm 2021 - Trending hay phong cách trường tồn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 
Bên trên