Sàn tiền ảo uy tín việt nam . Số lượng 'cá voi bitcoin' vừa sụt giảm xuống mức thấp đáng kể

Hiện chỉ có tổng cùng 1.943 con "cá voi" bitcoin, các liên hệ ví trong khoảng một người tham gia mạng duy nhất sở hữu hơn 1.000 BTC.
Hôm thứ hai 10/5 gần đây, số lượng cá voi bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng rưỡi qua, theo dữ liệu từ tổ chức phân tích dữ liệu blockchain Glasssnode.

Cụ thể, số lượng cá voi bitcoin - được định nghĩa là địa chỉ ví từ một người tham dự mạng độc nhất vô nhị với hơn 1.000 bitcoin - đã giảm xuống còn chỉ 1.943.

Báo cáo này tương ứng với mức sụt giảm 13% về số lượng cá voi bitcoin tính từ lúc Thống kê kỷ lục 2.237 vào ngày 7/2/2021. Có thể đề cập, thị phần tiền ảo bitcoin đã mất hơn 60 con cá voi, hoặc 3% tổng số tiền chỉ trong vài ngày qua.

xem thêm : sàn tiền ảo uy tín việt nam"Dữ liệu có vẻ giảm vì nó cho thấy xu thế rõ ràng về việc cá voi đã giảm bớt lượng tiền ảo đang nắm giữ", Pankaj Balani, đồng sáng lập kiêm CEO của đại lý phân phối Delta có hội sở tại Singapore, san sớt.

Nhưng bất chấp sự sụt giảm vừa mới đây của các người nắm giữ bitcoin số lượng to, tổng số cá voi bitcoin vẫn cải thiện khoảng 8% bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái. Tuy nhiên, 1 số chuyên gia đã cảnh báo sự cải thiện giá gần đây của Ethereum có thể đang thu hút sự lưu ý của những tư nhân trong việc thoát khỏi đồng tiền điện tử bậc nhất này.

đọc thêm : giá tiền ảo

Ethereum đã vượt qua mức cao kỷ lục trong quá khứ để đàm phán ở mức hơn 4.000 đô la mới đây. Tiền điện tử này đã tăng cường 87% trong tháng qua, so với mức giảm khoảng 6% của bitcoin trong cộng kỳ.

các chuyên gia tại doanh nghiệp nghiên cứu thị trường Vanda Research đã cảnh báo việc xoay vòng sang Ethereum trong khoảng bitcoin có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh "theo bắt mắt năm 2017", thứ đang diễn ra trong thị phần tiền điện tử, trong một chú ý cho khách hàng vào đầu tuần này.

xem thêm : binance lừa đảoCòn Pankaj Balani thì cho rằng bitcoin có thể trượt xuống mức thấp nhất là 40.000 đô la chỉ mất khoảng tới, sau lúc chạm mức chống cự quan trọng. Cố nhiên, ko phải tất cả những tin tức về bitcoin đều có chiều hướng tiêu cực. Có 1 số biểu hiện cho thấy những nhà đầu cơ doanh nghiệp vẫn quan tâm đến việc xúc tiếp rộng rãi hơn với ko gian tiền điện tử, và đặc trưng là bitcoin.

Palantir cho biết sàn giao dịch của mình đang hài lòng bitcoin như một hình thức trả tiền và thậm chí đã cân kể việc nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân bằng kế toán của mình.

đọc thêm tại : mua coin bằng visa

Tỷ phú đồng sáng lập Paypal Peter Thiel, Mike Novogratz của Galaxy Digital và một vài nhà đầu tư tên tuổi khác cũng đã thông báo rằng họ đang ủng hộ một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên Bullish Global trong tuần này.

Bullish hiện có 10 tỷ đô la Mỹ hỗ trợ nhà đầu cơ và được thiết lập để mang tới phổ thông tiền điện tử hơn cho những tổ chức, theo một thông cáo tin báo từ Block.one, đơn vị mẹ của Bullish Global.
 
Bên trên