TQ Sơ chế nấm lim xanh tùy theo mục đích sử dụng

Sơ chế nấm tùy theo mục đích sử dụng.
- Xay bột: Để có thành phẩm bột nấm lim xanh, bạn cần đến các điểm dịch vụ xay thảo dược, sẽ có máy xay bột và bạn phải trả phí để xay, hoặc xay cũng được. Hãy đến với Royal Herbs để được tán thành bột miễn phí, cách pha chế thành phẩm này khi đun nước sôi sẽ cho ra chất chiết xuất rất hiệu quả, tuy nhiên với cách làm này bạn cần có túi lọc để hãm hoặc có sẵn ấm trà tại nhà, tránh uống phần bã nhé. vì thành phần của nấm là chất xơ, không tan trong nước nên gây khó tiêu và hại thận.
- Nguyên tai: Có nhiều người nấu nấm lim xanh nguyên củ, nhưng chiết xuất sẽ lâu hơn, thích hợp ngâm rượu, dùng để chiết với nước đun sôi sẽ không được tối ưu về mùi vị. Vừa đúng giờ vừa hiệu quả.
- Thái lát: Đây là phương pháp được nhiều khách hàng Hoàng Gia khuyên dùng nhất, vì khi thái nấm lim xanh, các lát mỏng vừa phải để dưỡng chất trong nấm thoát ra khỏi nước sôi, đồng thời tránh lẫn bã nấm, vừa tạo ra dịch chiết đậm đặc vừa tiết kiệm thời gian. Việc thái lát cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm trong nước cho nấm mềm ra, sau đó dùng dao, kéo hoặc dụng cụ cắt tỉa để cắt nấm, càng tiện lợi càng tốt với dịch vụ cắt lát nấm lim xanh miễn phí. Tại đây sẽ có các thiết bị chuyên dụng, bạn chỉ cần đợi khoảng 5 phút là có thể hoàn thành công đoạn thái nấm.
 
Bên trên