Hà Nội Sửa chữa Dịch vụ sửa bếp từ bị nứt mặt kính

hongtdv

New member
Trong quá trình sử dụng bếp từ, bạn đã bao giờ gặp trường hợp mặt kính bếp từ nhà mình bị nứt hay chưa? Bạn cảm thấy lo lắng và không biết cách khắc phục lỗi này.
Đừng lo đã có dịch vụ Sửa bếp từ bị nứt mặt kính của Bảo Trì Số 1 chúng tôi.
Mặt kính bếp từ bên cạnh việc làm tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ phụ kiện bên trong, nó còn chiếm tới 60% chất lượng bếp và đảm bảo an toàn cho người dùng. Thông thường mặt kính bếp từ được làm từ vật liệu cường lực có khả năng chịu lực, nhiệt tốt nên rất hạn chế bị nứt, vỡ. Tuy nhiên do một số nguyên nhân chủ quan và khách quan mặt bếp từ có thể bị nứt vỡ và làm gián đoạn quá trình nấu ăn, thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng.

[h=2]Nguyên nhân cần sửa bếp từ bị nứt mặt kính[/h]Nguyên nhân khách quan: Có thể do chiếc bếp bạn mua bị lỗi kỹ thuật (rất ít xảy ra). Trường hợp này, bạn nên mang bếp đến nhà cung cấp để được đổi trả.
Nguyên nhân chủ quan:

  • Bếp bị rơi, va đập với vật dụng khác do sự bất cẩn của người dùng
  • Không vệ sinh mặt bếp thường xuyên làm cho vi mạch và hệ thống thông gió hoạt động không ổn định
  • Vệ sinh mặt bếp không đúng cách như sử dụng vật liệu quá nhọn, quá cứng, chất tẩy rửa mạnh dẫn đến xước, nứt…
  • Rút phích cắm ra khỏi ổ điện ngay khi dùng bếp xong làm hệ thống thông gió chưa thổi hết phần nhiệt còn thừa ra bên ngoài dẫn đến nứt kính.
[h=2]Cách khắc phục bếp từ bị nứt mặt kính[/h]Bếp từ bị nứt mặt kính không chỉ làm gián đoạn quá trình chế biến đồ ăn mà nó còn làm mất an toàn cho người dùng. Chính vì vậy, bạn cần khắc phục ngay khi gặp sự cố bằng cách sau:

  1. Dừng việc đun nấu ngay lập tức bằng cách ngắt toàn bộ điện vào bếp.
  2. Kiểm tra vị trí bề mặt kính bị nứt vỡ.
  3. Liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa bếp từ uy tín để được khắc phục sớm nhất.
Chúng tôi có cơ sở khắp 12 quận nội thành Hà Nội, chỉ cần bạn nhấc máy lên gọi tới SĐT Hotline của chúng tôi: 0988.230.233, nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục mọi lỗi của bếp từ cho dù lỗi có khó tới mức nào
Xem thêm: Dịch vụ sửa bếp từ bị nổ cầu chì
 
Bên trên