Sau khi tụt giá thê thảm, Bitcoin bất ngờ tăng gần 6.000 USD

Giá Bitcoin đã tăng tới gần 20% chỉ sau một ngày giảm giá. Động thái này khiến các nhà đầu tư “thở phào” sau một đêm “nghẹt thở”.Như VietNamNet đã đưa tin, kể từ ngày thứ 2 đầu tuần, giới chơi tiền số đã liên tiếp phải chứng kiến những phiên giảm giá của Bitcoin - đồng “tiền ảo” số 1 thế giới.

Theo ấy, trong khoảng mức giá đóng cửa 37.000 USD ở thời khắc cuối tuần trước, giá Bitcoin đã lao dốc thảm hại. Vào tối qua, giá Bitcoin thậm chí còn giảm sâu xuống chỉ còn 31.000 USD.

xem thêm tại : goat coin là gìcăn do khiến giá Bitcoin điều chỉnh mạnh là do có thông báo Trung Quốc đang tậu cách kiểm soát hoạt động đầu cơ tiền mã hóa. Chỉ chỉ mất khoảng ngắn, account của phổ quát KOL - những người có sức tác động trong giới tiền mã hóa Trung Quốc đã ko còn còn đó.

Ở một diễn biến khác, trong một phát biểu cách đây không lâu, cựu tổng thống Mỹ đã lên tiếng nghĩ rằng Bitcoin đơn thuần là một trò lừa đảo. Những tin tức xấu xuất hiện cùng lúc ngay thức thì ảnh hưởng lên giá thành của Bitcoin và khiến thị trường này nghiêng ngả.

tham khảo thêm : shiba inu

Việc giá Bitcoin giảm sát ngưỡng hỗ trợ đã phủ “bóng đen” lên giới đầu tư tiền số trên khắp thế giới. Phổ thông dự báo còn nghĩ rằng, trong trường hợp để mất mốc 30.000 USD, giá Bitcoin sẽ tiếp diễn giảm xuống sát 27.000 đô la Mỹ.

tuy nhiên, chỉ trong ít tiếng đồng hồ vừa mới đây, xu hướng giảm giá đã hoàn toàn bị phá tan vỡ. Từ mức đáy 31.000 đô la Mỹ, giá Bitcoin quay đầu và tăng một mạch lên mức sắp 37.000 USD. Ở thời khắc hiện tại, giá Bitcoin đang nghiêng ngả nói quanh nói quẩn mức hơn 36.000 đô la Mỹ.Về mặt phân tách kỹ thuật, sự xuất hiện của cây nến Hammer trên sườn ngày với bóng nến phía dưới rất dài đã báo hiệu cho khả năng đảo chiều xu thế giảm. Không chỉ vậy, việc dần hình thành bộ nến sao mai (morning star) trên khuông ngày là một chỉ báo cho thấy xu thế cải thiện giá phổ biến khả năng sẽ xuất hiện trong các ngày đến đây.

Việc quay đầu cải thiện giá của Bitcoin được rộng rãi người quan niệm rằng có Liên hệ ngay mật thiết với thông báo El Salvador trở thành đất nước Việc trước tiên trên thế giới bằng lòng Bitcoin là đồng tiền hợp pháp.

đọc thêm : chainlinkTheo đấy, nước này đã ban hành điều luật cho phép phần lớn hàng hoá, nhà cung cấp đều có thể được niêm yết bằng đồng Bitcoin. Các cá nhân, công ty tại El Savador Như vậy nên sẽ chấp thuận trả tiền Bitcoin như một đồng bạc chính thức.

Chính phủ El Savador còn quy định phần đông những khoản thuế đều có thể trả bằng Bitcoin và giao dịch Bitcoin tại nước này sẽ không bị đánh thuế.

không những El Savador, đa dạng chính phủ khác trong khu vực Nam Mỹ như Paraguay và Brazil cũng đang xem xét về tính hợp pháp của Bitcoin. Đây rõ ràng là một dấu hiệu tốt đối với giới đầu tư tiền mã hóa.

xem thêm : kiếm tiền online mới nhất 2021
 
Bên trên